CINE / Điện Ảnh

Chris Hemsworth suýt bỏ vai Thor

Nam diễn viên chia sẻ anh từng nghĩ đến chuyện từ bỏ vai Thần Sấm nếu Taika Waititi không trở lại ghế đạo diễn “Thor: Love and Thunder”.

Chris Hemsworth suýt bỏ vai Thor
Film-News đưa tin Chris Hemsworth từng thừa nhận bản thân thấy “buồn chán” với vai Thor của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Anh cũng không hài lòng với diễn xuất của mình trong bộ phim Thor: The Dark World (2013) nhưng cảm thấy đạo diễn Taika Waititi đã hồi sinh thương hiệu này bằng Thor: Ragnarok (2017).
Tài tử Australia nói với Vanity Fair: “Tôi chưa hài lòng với những gì mình đã thể hiện trong Thor 2, nếu không muốn nói là thất vọng. Tôi không nghĩ mình đã phát triển được nhân vật. Tôi không nghĩ mình đã cho khán giả thấy được điều gì khác biệt hay bất ngờ trong tương quan với phần phim trước”.
“Và khi Ragnarok xuất hiện, nó khiến tôi rũ bỏ được cảm giác mỏi mệt mà màn hóa thân không ưng ý trước đó mang lại. Tôi cảm thấy vượt qua sự chỉ đạo của đạo diễn hay bất kỳ ai khác, đó là sân khấu của mình. Tôi thực sự muốn phá vỡ khuôn khổ và chia sẻ ý tưởng này với Taika.
Tôi nghĩ trong cuộc trò chuyện với anh ấy, tôi đã nói: ‘Tôi chán Thor tới tận cổ rồi’ và Taika đáp: ‘Ừ, tôi cũng chán lắm rồi’. Cả hai quyết định gạt bỏ cảm giác ấy và quyết định nếu trở lại với loạt phim, chúng tôi sẽ tiếp cận câu chuyện theo một hướng đi mới”, Hemsworth chia sẻ.
Ngôi sao của MCU nói thêm: “Chúng tôi đã mổ xẻ nhân vật, mong muốn anh ta có một chút gì đó khó đoán, bị đặt vào một loạt những tình huống vô tiền khoáng hậu và góp phần tạo ra tiếng cười”.
Taika Waititi và Chris Hemsworth tái ngộ trong phần phim riêng thứ tư về Thần Sấm - Thor: Love and Thunder. Hemsworth cũng thừa nhận mình có thể đã bỏ loạt phim nếu như đạo diễn Waititi không chấp nhận trở lại. “Tôi hài lòng được làm việc với Taika một lần nữa. Tôi không chắc mình có muốn đóng thêm một phần phim nào nữa hay không nếu Taika không gật đầu chấp nhận đạo diễn tác phẩm ấy”.
“Rồi anh ấy viết ra kịch bản này. Nó kỳ quái, điên khùng, hài hước và lãng mạn lấy bối cảnh vũ trụ mà tôi chưa từng thấy trước đây. Rồi tôi nghĩ: ‘Tuyệt, tôi nghĩ mình biết phải làm gì với câu chuyện này’”.
 

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

CINE / Điện Ảnh

Anh Tú son môi, đóng cảnh nóng với Đại Nghĩa nhưng visual vẫn "đỉnh của chóp" chuẩn chồng người ta

Diễn viên Anh Tú gây tò mò với hình ảnh đánh son môi, tạo hình cực bóng bẩy trong phim điện ảnh "Siêu lầy gặp siêu lừa" của đạo diễn Võ Thanh Hòa.

Phạm Huỳnh Hữu Tài giảm 12kg trong 1 tháng, suýt đột quỵ khi đóng "Hạnh phúc máu"

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, Phạm Huỳnh Hữu Tài đầu tư chỉn chu khi đảm nhận nhiều vai trò trong "Hạnh phúc máu", là diễn viên kiêm sản xuất và kịch bản.

Minh Hằng sẵn sàng bớt đẹp trong "Chị chị em em 2": "Diễn viên chạm đến trái tim khán giả rất hiếm"

Minh Hằng tự tin khi nhận vai Ba Trà, bản thân cô luôn sẵn sàng rũ bỏ hình ảnh xinh đẹp vì độ phù hợp của nhân vật trong phim.

Trailer “Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái”: Rùng mình với màn "đăng xuất" khỏi trái đất đầy ám ảnh và vô số điều tà mị

Câu chuyện sóng gió của “Đảo độc đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái” tiếp tục được hé lộ qua trailer vừa lên sóng.

Thanh Sói: Phiên bản nâng cấp hơn Hai Phượng về mọi mặt, ra mắt dàn đả nữ thế hệ mới cho điện ảnh Việt

Bên cạnh cương vị đạo diễn, nhà sản xuất, Ngô Thanh Vân sẽ trở lại với vai trò là diễn viên trong phim điện ảnh "Thanh Sói".