CINE / Điện Ảnh

Cán mốc 20 tỷ sau 3 ngày công chiếu, "Con Nhót mót chồng" mở thêm suất chiếu để phục vụ khán giả

"Con Nhót mót chồng" chính thức cán mốc 20 tỷ với 255,000 vé sau 3 ngày công chiếu. Ê-kíp đã quyết định mở thêm suất chiếu để phục vụ khán giả.

Cán mốc 20 tỷ sau 3 ngày công chiếu, "Con Nhót mót chồng" mở thêm suất chiếu để phục vụ khán giả
Sau màn chào sân nhiều cảm xúc ở đầu cầu Nam - Bắc, Con Nhót mót chồng tiếp tục lập thành tích ấn tượng khi bán được hơn 255,000 vé và thu về 20 tỷ chỉ trong 3 ngày chiếu sớm. Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, chính sự đón nhận và yêu mến của khán giả đã tạo động lực lớn cho ê-kíp. “Như chúng tôi luôn tâm niệm, khi cảm xúc chạm vào cảm xúc đó sẽ là những trải nghiệm rất đặc biệt cho mỗi người trong ê-kíp”. - Vũ Ngọc Đãng chia sẻ.
Cán mốc 20 tỷ sau 3 ngày công chiếu, Con Nhót mót chồng mở thêm suất chiếu để phục vụ khán giả
Phim điện ảnh cảm xúc nhất mùa Lễ của Thái Hòa và Thu Trang với câu chuyện rất đỗi đời thường, dễ đồng cảm về mối quan hệ cha con nhiều mâu thuẫn đã nhanh chóng nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả. Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của bà con, Con Nhót mót chồng đã quyết định “chơi tới bến” khi mở thêm suất đặc biệt: cả ngày 26 & 27.04.2023 để phục vụ khán giả.
Cán mốc 20 tỷ sau 3 ngày công chiếu, Con Nhót mót chồng mở thêm suất chiếu để phục vụ khán giả
Theo chia sẻ của nữ diễn viên Thu Trang: “Chúng tôi không đặt bất kì một áp lực về về thành tích nào cho phim. Với Con Nhót mót chồng, tôi và anh Thái Hòa đơn giản chỉ cố gắng làm hết sức mình để kể cho mọi người nghe về một câu chuyện liên quan đến tình cha con của xóm lao động, ở đó, chúng tôi là những con người không hoàn hảo nhưng luôn muốn yêu thương nhau, chữa lành cho nhau”. 
Cán mốc 20 tỷ sau 3 ngày công chiếu, Con Nhót mót chồng mở thêm suất chiếu để phục vụ khán giả
Nguyên nhân giúp Con Nhót mót chồng có được cảm tình của nhiều khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ, ngoài những mạch cảm xúc đời thường và dễ thương mang đến sự chữa lành bằng các khoảnh khắc ấm áp được đan cài khéo léo trong câu chuyện tìm chồng của Nhót (Thu Trang) còn có những tâm tư đau đáu của ông Xỉn (Thái Hòa) khi không biết bày tỏ mình quan tâm con nhiều biết chừng nào. Diễn xuất ăn ý của Thái Hòa, Thu Trang cùng dàn diễn viên tròn vai như: NSND Hồng Vân, Tiến Luật, bộ ba Huỳnh Phương - Vinh Râu - Thái Vũ giúp các tình tiết được đẩy đủ cao trào chính là điểm nhấn giúp câu chuyện cha con của ông Xỉn - Nhót vừa tạo tiếng cười, vừa lấy nước mắt, vừa chinh phục nhiều đối tượng khán giả khác nhau.
“Mình có cơ hội xem phim 2 lần. Lần đầu mình đi cùng bạn và quá thích diễn xuất của chú Thái Hòa. Lần thứ hai, mình đi cùng ba mẹ. Cảm giác đi cùng người nhà để xem những thước phim về gia đình thực sự rất đặc biệt. Ở Con Nhót mót chồng mình được nghe những người làm cha, làm mẹ bày tỏ còn ba mẹ mình cũng được nghe tiếng lòng của những người làm con. Lúc mẹ mình sụt sịt khóc, mình cũng thế. Mình cảm giác có sự kết nối giữa mẹ và mình”, “Khóc quá trời khóc, nhưng khóc vì vui, vì cảm động, vì hạnh phúc và vì được xem những thước phim bình yên. Mình nghĩ nó làm mình cảm thấy dễ chịu”. - một vài khán giả chia sẻ.
Cán mốc 20 tỷ sau 3 ngày công chiếu, Con Nhót mót chồng mở thêm suất chiếu để phục vụ khán giả
Tuy nhiên, cũng có bình luận khắt khe hơn: “Phim không giáo điều, không sến. Nhịp phim duy trì tốt. Nhưng mình nghĩ Thu Trang diễn cần tiết chế hơn một chút. Đoạn đầu khiến mình chưa cảm lắm nhưng sang đến giữa phim thì cảm xúc rất trọn vẹn. Thái Hòa phải nói đỉnh của đỉnh”. Dẫu có nhiều ý kiến nhưng hàng loạt phản ứng tích cực của các khán giả ở suất chiếu sớm hứa hẹn về nhiều tín hiệu vui cho Con Nhót mót chồng trong thời gian tới.
Để cảm ơn sự ủng hộ của khán giả dành cho Con Nhót mót chồng, ngoài các đoạn clip đặc biệt được NSX hé lộ, đoàn làm phim còn có những buổi cinetour để giao lưu trực tiếp. Họ đã lặng lẽ theo dõi phản ứng, lặng lẽ khóc cười cùng khán giả. 
Phim điện ảnh Con Nhót mót chồng có suất chiếu đặc biệt cả ngày 26 & 27.04. Khởi chiếu chính thức từ 28.04.2023

CINE / Điện Ảnh

Lý Hải dựng lại cả một lễ hội, huy động 100 tàu bè cho các cảnh quay của "Lật mặt 7: Một điều ước"

Nam đạo diễn “chi mạnh tay” khiến cả ê-kíp “xanh mặt” để thực hiện loạt cảnh quay ca ngợi văn hóa Việt Nam.

Jun Vũ khoe eo thon, Kaity Nguyễn hóa nàng thơ ngọt ngào tại thảm đỏ "B4S - Trước giờ yêu"

Chỉ vỏn vẹn 1 tuần từ ngày thông báo hoãn chiếu, ekip "B4S - Trước giờ yêu" đã nỗ lực hoàn thiện bản phim để mang đến trải nghiệm “yêu” tuyệt vời nhất cho khán giả, sẵn sàng trở lại từ ngày 19/04/2024.

Khánh Vân: "Vai Trang trong Trước giờ yêu là bước ngoặt cho sự trưởng thành trong diễn xuất của tôi"

Phim điện ảnh B4S - “Trước giờ yêu” chính thức ra mắt tại các cụm rạp, Khánh Vân là một ẩn số thú vị khi hóa thân vào nhân vật Trang.

Mai Thu Huyền - Nhật Hạ lên tiếng chuyện phim "Đóa hoa mong manh" mới ra rạp đã ít suất chiếu

Tuy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả và đã đạt được tới 10 giải thưởng trong các liên hoan phim quốc tế tại Mỹ, Pháp, Đức, Ấn Độ… nhưng khi về đến Việt Nam, “Đóa hoa mong manh” lại bị xếp suất chiếu rất ít và vào những giờ xấu, dẫn đến doanh thu không khả quan.

"Ngày xưa có một chuyện tình" tung First Look: Avin Lu - Ngọc Xuân - Đỗ Nhật Hoàng vào vai Vinh - Miền - Phúc cực ngọt

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh tung first-look chỉ 1 câu nói đã đủ lãng mạn, cùng loạt đại cảnh ấn tượng.