CINE / Điện Ảnh

Cán mốc 20 tỷ sau 3 ngày công chiếu, "Con Nhót mót chồng" mở thêm suất chiếu để phục vụ khán giả

"Con Nhót mót chồng" chính thức cán mốc 20 tỷ với 255,000 vé sau 3 ngày công chiếu. Ê-kíp đã quyết định mở thêm suất chiếu để phục vụ khán giả.

Cán mốc 20 tỷ sau 3 ngày công chiếu, "Con Nhót mót chồng" mở thêm suất chiếu để phục vụ khán giả
Sau màn chào sân nhiều cảm xúc ở đầu cầu Nam - Bắc, Con Nhót mót chồng tiếp tục lập thành tích ấn tượng khi bán được hơn 255,000 vé và thu về 20 tỷ chỉ trong 3 ngày chiếu sớm. Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, chính sự đón nhận và yêu mến của khán giả đã tạo động lực lớn cho ê-kíp. “Như chúng tôi luôn tâm niệm, khi cảm xúc chạm vào cảm xúc đó sẽ là những trải nghiệm rất đặc biệt cho mỗi người trong ê-kíp”. - Vũ Ngọc Đãng chia sẻ.
Cán mốc 20 tỷ sau 3 ngày công chiếu, Con Nhót mót chồng mở thêm suất chiếu để phục vụ khán giả
Phim điện ảnh cảm xúc nhất mùa Lễ của Thái Hòa và Thu Trang với câu chuyện rất đỗi đời thường, dễ đồng cảm về mối quan hệ cha con nhiều mâu thuẫn đã nhanh chóng nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả. Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của bà con, Con Nhót mót chồng đã quyết định “chơi tới bến” khi mở thêm suất đặc biệt: cả ngày 26 & 27.04.2023 để phục vụ khán giả.
Cán mốc 20 tỷ sau 3 ngày công chiếu, Con Nhót mót chồng mở thêm suất chiếu để phục vụ khán giả
Theo chia sẻ của nữ diễn viên Thu Trang: “Chúng tôi không đặt bất kì một áp lực về về thành tích nào cho phim. Với Con Nhót mót chồng, tôi và anh Thái Hòa đơn giản chỉ cố gắng làm hết sức mình để kể cho mọi người nghe về một câu chuyện liên quan đến tình cha con của xóm lao động, ở đó, chúng tôi là những con người không hoàn hảo nhưng luôn muốn yêu thương nhau, chữa lành cho nhau”. 
Cán mốc 20 tỷ sau 3 ngày công chiếu, Con Nhót mót chồng mở thêm suất chiếu để phục vụ khán giả
Nguyên nhân giúp Con Nhót mót chồng có được cảm tình của nhiều khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ, ngoài những mạch cảm xúc đời thường và dễ thương mang đến sự chữa lành bằng các khoảnh khắc ấm áp được đan cài khéo léo trong câu chuyện tìm chồng của Nhót (Thu Trang) còn có những tâm tư đau đáu của ông Xỉn (Thái Hòa) khi không biết bày tỏ mình quan tâm con nhiều biết chừng nào. Diễn xuất ăn ý của Thái Hòa, Thu Trang cùng dàn diễn viên tròn vai như: NSND Hồng Vân, Tiến Luật, bộ ba Huỳnh Phương - Vinh Râu - Thái Vũ giúp các tình tiết được đẩy đủ cao trào chính là điểm nhấn giúp câu chuyện cha con của ông Xỉn - Nhót vừa tạo tiếng cười, vừa lấy nước mắt, vừa chinh phục nhiều đối tượng khán giả khác nhau.
“Mình có cơ hội xem phim 2 lần. Lần đầu mình đi cùng bạn và quá thích diễn xuất của chú Thái Hòa. Lần thứ hai, mình đi cùng ba mẹ. Cảm giác đi cùng người nhà để xem những thước phim về gia đình thực sự rất đặc biệt. Ở Con Nhót mót chồng mình được nghe những người làm cha, làm mẹ bày tỏ còn ba mẹ mình cũng được nghe tiếng lòng của những người làm con. Lúc mẹ mình sụt sịt khóc, mình cũng thế. Mình cảm giác có sự kết nối giữa mẹ và mình”, “Khóc quá trời khóc, nhưng khóc vì vui, vì cảm động, vì hạnh phúc và vì được xem những thước phim bình yên. Mình nghĩ nó làm mình cảm thấy dễ chịu”. - một vài khán giả chia sẻ.
Cán mốc 20 tỷ sau 3 ngày công chiếu, Con Nhót mót chồng mở thêm suất chiếu để phục vụ khán giả
Tuy nhiên, cũng có bình luận khắt khe hơn: “Phim không giáo điều, không sến. Nhịp phim duy trì tốt. Nhưng mình nghĩ Thu Trang diễn cần tiết chế hơn một chút. Đoạn đầu khiến mình chưa cảm lắm nhưng sang đến giữa phim thì cảm xúc rất trọn vẹn. Thái Hòa phải nói đỉnh của đỉnh”. Dẫu có nhiều ý kiến nhưng hàng loạt phản ứng tích cực của các khán giả ở suất chiếu sớm hứa hẹn về nhiều tín hiệu vui cho Con Nhót mót chồng trong thời gian tới.
Để cảm ơn sự ủng hộ của khán giả dành cho Con Nhót mót chồng, ngoài các đoạn clip đặc biệt được NSX hé lộ, đoàn làm phim còn có những buổi cinetour để giao lưu trực tiếp. Họ đã lặng lẽ theo dõi phản ứng, lặng lẽ khóc cười cùng khán giả. 
Phim điện ảnh Con Nhót mót chồng có suất chiếu đặc biệt cả ngày 26 & 27.04. Khởi chiếu chính thức từ 28.04.2023

CINE / Điện Ảnh

LHP Cannes 2023: Trần Anh Hùng đoạt giải Đạo diễn xuất sắc, một phim Việt bất ngờ giành chiến thắng

LHP Cannes 2023 đã khép lại với việc tìm ra chủ nhân của loạt giải thưởng danh giá.

Lý Hải - Minh Hà: Mất 30 năm xây dựng lòng tin ở khán giả thì không có lý do gì để đánh mất!

Lý Hải - Minh Hà là một trong những cặp vợ chồng được yêu thích nhất showbiz Việt nhờ sự tử tế trong cách làm nghề, đối nhân xử thế. Sau “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh”, điều này lại được chứng minh một lần nữa.

Vì sao gia đình và đoàn phim của Lý Hải đi đến đâu cũng được yêu mến?

Hóa ra vì lý do này là đoàn phim Lý Hải đi đến đâu cũng được người dân yêu mến đến đó!

Diệp Bảo Ngọc: "Tôi luôn sống cho hiện tại, vui hay buồn thì cũng là chuyện đã qua"

Hoạt động nghệ thuật hơn 13 năm nhưng “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” là lần đầu Diệp Bảo Ngọc chạm ngõ điện ảnh. Sự yêu thương của khán giả đã giúp nữ diễn viên có những trải nghiệm khó quên.

Dàn nhân vật gây tò mò trong phần phim điện ảnh thứ 42 của Doraemon

Ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 3, "Doraemon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời" làm mưa làm gió với nhiều thành tích cùng hàng loạt kỷ lục doanh thu.