CINE / Điện Ảnh

Bom tấn được giới hâm mộ M-A mong chờ “Thám tử lừng danh Conan” chuẩn bị trở lại rạp Việt

Ngay từ khi công bố, phần phim thứ 27 gây sự chú ý lớn không chỉ với các "fan cứng" Conan mà cả các fan M-A (manga-anime) nói chung khi quy tụ dàn nhân vật nổi tiếng bậc nhất series.

Bom tấn được giới hâm mộ M-A mong chờ “Thám tử lừng danh Conan” chuẩn bị trở lại rạp Việt
Đến hẹn lại lên, mùa hè năm 2024, phần phim mới của loạt phim điện ảnh Thám tử lừng danh Conan sẽ đổ bộ rạp Việt, hứa hẹn góp phần tạo nên một mùa hè bùng nổ cùng loạt bom tấn quốc tế lớn. Phim điện ảnh Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh 1 triệu đô là phần phim điện ảnh thứ 27 trong series, được coi là phần phim thành công nhất của thương hiệu đình đám này. 
Bom tấn được giới hâm mộ M-A mong chờ “Thám tử lừng danh Conan” chuẩn bị trở lại rạp Việt
Trong khi đến Hakodate tham gia một giải kiếm đạo, Conan và Heiji đụng độ siêu trộm Kaito Kid - khi hắn đang nhắm tới một thanh kiếm Nhật được cất giấu trong nhà kho của một gia đình tài phiệt. Thi thể một tay buôn vũ khí khét tiếng được phát hiện với vết chém hình chữ thập, và trùng hợp thay, "kho báu" mà gã truy lùng dường như cũng có liên quan mật thiết đến thanh kiếm cổ mà Kid đang nhắm tới. 
Ngay từ khi công bố những thông tin đầu tiên về dự án, phần phim thứ 27 gây sự chú ý lớn không chỉ với các "fan cứng" Conan mà cả các fan M-A (manga-anime) nói chung khi quy tụ dàn nhân vật nổi tiếng bậc nhất series, bao gồm siêu trộm Kaito Kid, chàng thám tử miền Tây Hattori Heiji, Kazuha và Okita... 
Bom tấn được giới hâm mộ M-A mong chờ “Thám tử lừng danh Conan” chuẩn bị trở lại rạp Việt
Mặc dù thành công rực rỡ của Movie 26 Tàu Ngầm Sắt Màu Đen khiến phần phim mới dự đoán sẽ phải rất nỗ lực để vượt qua, song Thám tử lừng danh Conan chứng minh sức hút bùng nổ tăng dần theo từng năm của mình. Bộ phim trở thành phần phim Conan vượt mốc doanh thu 10 tỷ yên nhanh nhất, đồng thời xác lập kỷ lục mới 14 tỷ yên tổng doanh thu tại Nhật Bản cho toàn series. 
Bom tấn được giới hâm mộ M-A mong chờ “Thám tử lừng danh Conan” chuẩn bị trở lại rạp Việt
Theo khán giả Nhật Bản đánh giá, phần phim mới Ngôi sao 5 cánh 1 triệu đô mang sức hút nguyên bản của loạt phim Thám tử lừng danh Conan trở lại khi khai thác một vụ ám sát bí ẩn và ám ảnh, đồng thời liên kết chặt chẽ với vụ án lớn ở phía sau. Phần phim không lạm dụng quá nhiều các yếu tố hành động, cháy nổ, trái lại tập trung nhiều vào phần suy luận khiến các fan trở nên cực kỳ hào hứng. 
Sự tương tác thú vị giữa các nhân vật, đặc biệt là bộ ba nhân vật nam chính nổi tiếng Kaito Kid - Conan - Heiji khiến các fan cực kỳ hài lòng. Bên cạnh đó, phần phim kết hợp nhiều yếu tố hài hước - lãng mạn vốn là "đặc sản" giúp Conan hút fan nữ, khiến movie 27 cân bằng hài hòa giữa nhiều yếu tố, tạo nên một trong những phim điện ảnh Conan hay nhất trong gần 3 thập kỷ vừa qua. 
Thám tử lừng danh Conan: Ngôi sao 5 cánh 1 triệu đô - tựa tiếng Anh: Detective Conan the movie: One million-dollar pentagram- khởi chiếu 02/08/2024. 

CINE / Điện Ảnh

Hải Nam học đấu kiếm, cưỡi ngựa, bắn cung để vào vai Thái Tử - nam chính phim điện ảnh "Con Cám"

Hải Nam - Nam diễn viên điển trai từng gây ấn tượng với vai cậu Đức trong sê-ri "Tết ở làng địa ngục" sẽ hóa thân thành Thái Tử trong phim điện ảnh "Con Cám".

Lâm Thanh Mỹ thoát mác “ma nhí” với vai chính điện ảnh đầu tiên ở tuổi 19 trong phim kinh dị "Con Cám"

Lâm Thanh Mỹ - “em bé ma” của màn ảnh Việt nay đã trưởng thành, sẵn sàng tỏa sáng với vai chính điện ảnh đầu tiên ở tuổi 19 trong "Con Cám".

Rima Thanh Vy: “Đạo diễn nói mặt tôi lúc hiền lúc ác, hợp với vai Tấm trong phim kinh dị Con Cám”

Nữ diễn viên bất ngờ có một màn lột xác thành nàng Tấm mới của điện ảnh Việt, hứa hẹn mang lại một cô Tấm khác biệt nhất từ xưa đến nay trong phim điện ảnh kinh dị "Con Cám".

Thúy Diễm hóa dì ghẻ trong phim điện ảnh "Con Cám", sẵn sàng trở thành “Ác nữ màn ảnh Việt”

Thúy Diễm - nữ hoàng rating phim truyền hình miền Nam trở lại với điện ảnh sau 10 năm, hóa bà dì ghẻ huyền thoại trong phim điện ảnh "Con Cám".

Sau thành công với "Con Nhót mót chồng", Tiến Luật cùng “nóc nhà” Thu Trang khai máy phim "Nụ hôn bạc tỷ"

Thu Trang - Tiến Luật chính thức khai máy dự án mới với hai chàng thơ Lê Xuân Tiền và Ma Ran Đô trong dự án "Nụ hôn bạc tỷ".