CINE / Điện Ảnh

"Bố già" lập kỷ lục 400 tỷ chỉ sau 1 tháng công chiếu

Đây là thành tích đáng mơ ước và chưa một phim điện ảnh nào đạt được.

"Bố già" lập kỷ lục 400 tỷ chỉ sau 1 tháng công chiếu
Sau một tháng công chiếu, tính đến hết ngày 4/4, "Bố già" đã đạt mốc doanh thu 400 tỷ, - cột mốc doanh thu mới cực khủng mà chưa một bộ phim nào trước đó làm được của thị trường Việt Nam.
Bố già lập kỷ lục 400 tỷ chỉ sau 1 tháng công chiếu
"Bố già" đạt doanh thu 400 tỷ
Ekip "Bố già" bắt đầu chương trình chiếu sớm từ ngày 5/3 và đến nay phim đã ra rạp phục vụ khán giả tròn một tháng. Bộ phim tâm huyết của Trấn Thành nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến từ nội dung xoay quanh cuộc sống gia đình, tình yêu nơi phố nghèo. "Bố già" nhận được nhiều nhận xét, khen có, chê có nhưng không ai có thể phủ nhận sức hút của bộ phim. 
Trong quá trình ra mắt khán giả, dù có nhiều tên tuổi đáng gờm trong nước và nước ngoài như "Gái già lắm chiêu", "Godzilla vs. Kong"... Nhưng "Bố già" vẫn bỏ túi thành tích khủng khi lần lượt thu về những con số khủng. Những con số này nói lên giấc mơ điện ảnh của Trấn Thành, cũng thể hiện được bộ phim đã chạm được tới khán giả và là cột mốc mở ra một "cánh cửa" mới cho điện ảnh Việt Nam. Các tác phẩm sắp tới sẽ đòi hỏi có sự đầu tư, chăm chút cả về nội dung và hình ảnh để có thể đuổi kịp những kỷ lục mà "Bố già" đạt được.
Bố già lập kỷ lục 400 tỷ chỉ sau 1 tháng công chiếu
Trấn Thành cũng một lần nữa khẳng định được tài năng của mình
Hành trình của Bố Già đã có những cột mốc đáng ghi nhớ với những kỉ lục mới: đạt 100 tỷ sau chưa đầy 4 ngày chiếu sớm, đạt 200 tỷ sau 9 ngày ra mắt, trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt với cột mốc 290 tỷ và thành tích mới nhất là doanh thu 400 tỷ, tương đương với 5,3 triệu lượt vé.
Ảnh: Tổng hợp
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE / Điện Ảnh

"Cô Gái Từ Quá Khứ": Cô trò Xuân Lan - Quang Thuận chen vào cuộc tình của Lan Ngọc - Xuân Tiền?

"Cô Gái Từ Quá Khứ" đánh dấu sự hợp tác lần đầu của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Phim còn có sự góp mặt của cô trò Xuân Lan - Quang Thuận, hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả làn gió mới trong màn ảnh Việt vào tời gian sắp tới.

Ra mắt "578: Phát đạn của kẻ điên": H'Hen Niê - Ngọc Tình đẹp đôi, nam chính vắng mặt vì lý do gì?

Đông đảo sao Việt đã có mặt tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh "678 - Phát đạn của kẻ điên" nhưng nam diễn viên chính Alexandre Nguyễn lại vắng mặt vì lý do đặc biệt.

Lần đầu tiên 2 ảnh hậu của Hàn Quốc đóng chung 1 phim, bảo sao vừa ra mắt đã tạo nên cơn sốt

Nhiều người nhận xét rằng màn kết hợp của cặp đôi ảnh hậu sẽ tạo nên "cuộc chiến lạnh sống lưng" trên màn ảnh rộng.

Con trai ma nữ Nak "lộ diện" sau 10 năm, thay mẹ "quậy tung" màn ảnh rộng cực đáng yêu

Gần 10 năm chờ đợi câu chuyện về chàng Mak, nàng Nak được viết tiếp thì giờ đây, mong ước đó đã trở thành hiện thực rồi!

Thu Trang đại thắng phòng vé, "bộ sậu ăn hại" của Kiều Minh Tuấn kiếm ngay 70 tỷ khi "xuất quân"

Với thành tích này, tác phẩm do Thu Trang – Tiến Luật sản xuất trở thành phim Việt có doanh thu cao thứ 3 kể từ đầu năm.

Cộng đồng nổi bật