CINE / Điện Ảnh

Bất ngờ dời lịch sát ngày ra mắt, phim của "Tam đại mỹ nhân" gặp chuyện chẳng lành?

Phía đạo diễn đã có động thái thông báo dời chiếu phim điện ảnh "1990" dù ngày hôm trước cả ê-kíp vẫn tích cực tung vé mời ra mắt sản phẩm.

Vài ngày qua, đoàn làm phim điện ảnh "1990" bao gồm Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9x, Mạc Văn Khoa, Quang Tuấn,... vẫn đang tích cực tuyên truyền trên mạng xã hội về lịch ra mắt vào ngày 19/4 sắp tới. Tuy nhiên, cách đây ít phút, phía đạo diễn Nhất Trung và nam diễn viên Quang Tuấn đã có động thái thông báo dời lịch chiếu khiến nhiều khán giả bất ngờ.
Bất ngờ dời lịch sát ngày ra mắt, phim của Tam đại mỹ nhân gặp chuyện chẳng lành?
Thông báo chính thức từ phía đạo diễn.
Cụ thể, đạo diễn Nhất Trung viết trên trang cá nhân: "1990 movie. Chính thức dời lịch khởi chiếu. Đầu tiên, đại diện công ty và ê-kíp phim 1990 Trung chân thành xin lỗi mọi người vì sự cố bất khả kháng lần này.
Nhằm mang đến cho khán giả một bộ phim tốt nhất cũng như 1 ngày chiếu tốt nhất nên 1990 buộc phải dời lịch chiếu, mong mọi người thông cảm và bỏ qua cho ạ. Lịch Premier 19/4 cũng xin được hủy bỏ và ê-kíp sẽ báo lại với mọi người lịch chiếu mới nhất trong thời gian sớm nhất ạ. Xin được gửi lời cảm ơn rất nhiều đến tất cả anh chị và các bạn đã hỗ trợ Trung và 1990 truyền thông trong những ngày qua. Lần nữa xin lỗi mọi người rất nhiều. Thân!"
Bất ngờ dời lịch sát ngày ra mắt, phim của Tam đại mỹ nhân gặp chuyện chẳng lành?
Ba mỹ nhân dời hẹn với khán giả.
Ngay lập tức, khán giả bắt đầu bàn tán về lý do có sự thay đổi. Trước đó, dự án quy tụ "tam đại mỹ nhân" nổi tiếng của showbiz liên tục được quảng bá khắp nơi, có lịch bán vé sớm nhưng nào ngờ sát ngày ra mắt, đạo diễn Nhất Trung lại đưa ra thông báo hoãn lịch.
 
Một số ý kiến cho rằng điều này có thể nằm ở sự tính toán của nhà sản xuất, đang muốn tránh "Lật Mặt 48h" nhưng cũng có thể sản phẩm chưa thực hiện hết các khâu kiểm duyệt để có thể ra mắt với công chúng.
Bất ngờ dời lịch sát ngày ra mắt, phim của Tam đại mỹ nhân gặp chuyện chẳng lành?
Cộng đồng mạng đang bình luận khá sôi nổi.
Bất ngờ dời lịch sát ngày ra mắt, phim của Tam đại mỹ nhân gặp chuyện chẳng lành?
Một số fanpage lại bàn luận về vấn đề kiểm duyệt của "1990".
Bất ngờ dời lịch sát ngày ra mắt, phim của Tam đại mỹ nhân gặp chuyện chẳng lành?
Diễn viên Quang Tuấn buồn bã đưa ra thông báo mới.
Thời gian gần đây các phim điện ảnh khi đưa ra rạp hầu hết đều nhận được hiệu ứng tốt và doanh thu "khủng". Việc dời lịch thế này chắc chắn ảnh hưởng khá nhiều đến đơn vị sản xuất. Người trong cuộc vẫn chưa đưa ra nguyên nhân chính thức nên người hâm mộ vẫn đang nhiệt tình "đoán già đoán non". Hi vọng "1990" sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
 
Ảnh: Tổng hợp
  • Theo dõi MoliStar.com trên

Điện Ảnh

Trúc Anh "Mắt biếc" bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng

Nữ chính thủ vai Hà Lan trong phim điện ảnh Mắt Biếc bất ngờ bị tố vi phạm nghiêm trọng hợp đồng.

"Bố già" của Trấn Thành và những kỷ lục đáng ngưỡng mộ

Mới đây, bộ phim "Bố già" đã thắng giải "Bông sen bạc" trong Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 cùng nhiều giải thưởng cá nhân. Trước đó, phim của Trấn Thành đã nhiều lần xô đổ mọi kỷ lục tại phòng vé khiến khán giả trầm trồ.

"Bố già" của Trấn Thành đoạt "Bông Sen Bạc", Tuấn Trần rinh luôn "Nam chính xuất sắc nhất"

Tác phẩm của Trấn Thành không chỉ "oanh tạc" phòng vé mà còn gây ấn tượng ở LHP Việt Nam lần thứ 22.

Cuộc sống hiện tại của dàn diễn viên "Mỹ nhân kế": Người rời khỏi showbiz, người tiếp tục đứng trên đỉnh hào quang

Sau 7 năm kể từ ngày bộ phim trở thành "cơn sốt" phòng vé, cuộc sống và công việc của dàn diễn viên "Mỹ nhân kế" đã có sự thay đổi rõ rệt.

Ơn giời, cuối cùng "Bẫy ngọt ngào" của Minh Hằng cũng đã sẵn sàng "đổ bộ" rạp chiếu phim

Sau nhiều lần "gặp hạn" vì dịch Covid-19, dự án điện ảnh do Minh Hằng sản xuất đã chính thức ấn định ngày ra rạp của mình.

Cộng đồng nổi bật