CINE

Trấn Thành bức xúc giải thích về phát ngôn gây tranh cãi: "Chia sẻ của tôi hoàn toàn ngây thơ, chân thành"

[Moli Star] Phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành có ý nghĩa thực sự gì?

Trấn Thành bức xúc giải thích về phát ngôn gây tranh cãi: "Chia sẻ của tôi hoàn toàn ngây thơ, chân thành"
Bố Già đang là phim điện ảnh nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Nhưng giữa sự "cưng chiều" hết mực của người xem, Trấn Thành lại phát ngôn rằng: "Tôi nghĩ không chỉ riêng bố mẹ tôi mà ai đi xem phim này về cũng sẽ thay đổi suy nghĩ về cuộc sống và gia đình. Bộ phim của tôi càng thành công thì chứng tỏ người Việt có vấn đề về tâm lý càng lớn. Người đi xem càng đông thì càng nhiều người có vấn đề về tâm lý nên mới tìm thấy sự đồng cảm. Trong niềm vui, tôi thấy tủi thân vì nhận ra nước mình khổ quá, cuộc sống khắc nghiệt với người dân quá. Nhiều gia đình không hiểu cách để tạo hạnh phúc cho nhau và quá nhiều người mắc kẹt trong điều đó". Phát ngôn này của nam diễn viên/ biên kịch/ MC khiến nhiều khán giả bất đồng ý kiến, từ đó dẫn đến nhiều tranh cãi. Để minh oan cho bản thân, Trấn Thành đã nhanh chóng livestream chia sẻ với khán giả và giải thích ngọn ngành sự việc. 
Trấn Thành bức xúc giải thích về phát ngôn gây tranh cãi: Chia sẻ của tôi hoàn toàn ngây thơ, chân thành
Trấn Thành bức xúc giải thích về phát ngôn gây tranh cãi: Chia sẻ của tôi hoàn toàn ngây thơ, chân thành
Trấn Thành chia sẻ trực tiếp về quan điểm của mình
Cụ thể, trong livestream, nam diễn viên/đạo diễn/biên kịch đã chia sẻ rằng xuất phát của câu nói trên là hoàn toàn ngây thơ và chân thành. Trong một buổi chia sẻ, phỏng vấn chung với truyền thông, Trấn Thành đã chia sẻ rằng phim của anh giúp người Việt phần nào giải toả được những hiểu lầm, sự khác biệt tâm lý giữa hai thế hệ trong mỗi gia đình. Bố Già đóng vai trò là cầu nối giữa hai thế hệ với niềm tin, tầm nhìn khác nhau quá xa và là người trung gian, Trấn Thành muốn chỉ ra rằng hãy mở lòng với nhau để có thể vượt qua khoảng cách thế hệ ấy.
Trấn Thành bức xúc giải thích về phát ngôn gây tranh cãi: Chia sẻ của tôi hoàn toàn ngây thơ, chân thành
Đặc biệt, nam diễn viên nhấn mạnh rằng anh chưa bao giờ có ý muốn nhận định người Việt gặp nhiều "vấn đề tâm lý". Chủ ý khi làm phim, chia sẻ về tác phẩm của Trấn Thành được nam diễn viên bày tỏ, là hoàn toàn trong sạch và ngây thơ. Mong muốn của anh khi đưa phim Bố Già ra rạp, chính là muốn người xem giải toả được những khúc mắc với người thân và từ đó biết yêu thương cha mẹ/con cái mình theo một cách cởi mở, chân thành.
Ba Sang của "Bố Già" vô cùng bức xúc khi phát ngôn của mình bị trích dẫn, khiến ảnh hưởng đến kết quả của phim. Cũng trên livestream, nam diễn viên chia sẻ rằng nhiều khán giả đã vì đọc phát ngôn trên đã nhắn tin chất vấn Trấn Thành, khiến anh rất buồn vì mọi người đã hiểu sai lòng thành mà mình gửi gắm vào tác phẩm. 
Hiện "Bố Già" vẫn đang được khán giả yêu mến, ủng hộ và đã đạt thành tích cực khủng với mức doanh thu 200 tỷ chỉ sau chưa đầy tuần công chiếu.
Theo nam diễn viên chia sẻ, phát ngôn về "vấn đề tâm lý" của anh là không hề mang ý đả kích ai mà đơn thuần đó là chỉ là một phần của bài giãi bày về ý định làm phim của mình mà thôi.
"Bố Già" đang được công chiếu tại các rạp toàn quốc từ ngày 05/03/2021.
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE

"Elvis" có gì mà nhận được tràng vỗ tay 12 phút tại Cannes 2022?

Sau rất nhiều chờ mong, tác phẩm xoay quanh cuộc đời của ông hoàng âm nhạc Elvis Presley dưới lăng kính đạo diễn Baz Luhrmann sẽ chính thức ra rạp vào mùa hè năm nay.

Việt Nam là nước duy nhất ở Đông Nam Á có phim được mời tham gia La Fabrique tại Cannes 2022

La Fabrique chọn ra 10 dự án phim tiềm năng đang trong giai đoạn phát triển kịch bản của các đạo diễn làm phim đầu tay hoặc phim thứ 2 và mời đến Liên Hoan Phim Cannes tham dự.

Những “bóng hồng” quyến rũ, mạnh mẽ và tài năng của vũ trụ khủng long

Từ khi ra mắt vào năm 1993, thương hiệu Jurassic Park và sau này là Jurassic World đã đem đến cho thế giới không ít hình mẫu nữ quyền mạnh mẽ.

“Menu” phim rạp không thể bỏ lỡ cho thiếu nhi dịp 1/6

Vậy là năm học 2021 - 2022 đáng nhớ và đặc biệt đã khép lại, Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đang đến, kỳ nghỉ hè sôi động đã cận kề. Hãy cùng điểm qua những bộ phim gia đình dành tặng cho các khán giả nhỏ tuổi nhân dịp này nhé.

"Đạo diễn ngoại tình" Hong Sang Soo giành giải thưởng lớn tại LHP, bất chấp việc bị tẩy chay tại quê nhà

Hong Sang Soo là minh chứng rõ ràng nhất cho cụm từ "lắm tài nhiều tật"

Cộng đồng nổi bật