CINE

Hy sinh cho nhân vật, diễn viên "Hướng dương ngược nắng" phải ăn đấm chân thật đến mức "gục trong 5 phút"

Nam diễn viên cho biết dù có bàn bạc với nhau trước đó về cú đấm trong "Hướng dương ngược nắng" thế nào cho an toàn nhất, nhưng vẫn không thoát cảnh xây xẩm mặt mũi vì chấn thương.

Hy sinh cho nhân vật, diễn viên "Hướng dương ngược nắng" phải ăn đấm chân thật đến mức "gục trong 5 phút"
Thời gian gần đây, từng tình tiết trên phim ảnh cho đến đời tư của dàn diễn viên "Hướng dương ngược nắng" nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Hiệu ứng này cho thấy phim truyền hình bắt đầu trở lại ngoạn mục hơn sau thời gian mất phong độ.
Trong những cuộc tranh cãi căng thẳng, nhiều diễn viên phải hy sinh cho những pha ẩu đả sao cho chân thật, mạnh mẽ trên phim trường để thu về cảnh quay đẹp nhất. Vốn dĩ mọi người đều sẽ có những pha xử lý kỹ thuật nhưng khi cảm xúc dâng cao sẽ rất khó tránh được việc bị ảnh hưởng thân thể trong lúc đánh nhau.
Hy sinh cho nhân vật, diễn viên Hướng dương ngược nắng phải ăn đấm chân thật đến mức gục trong 5 phút
Mạnh Cường vai Vỹ bị đấm rất nặng trong cảnh quay.
Hy sinh cho nhân vật, diễn viên Hướng dương ngược nắng phải ăn đấm chân thật đến mức gục trong 5 phút
Diễn viên Hồng Đăng là người phải thực hiện cú đấm khó.
Tham gia chương trình VTV Kết nối, Mạnh Cường đã nhớ lại lúc quay phim và sau khi nhận một "thế võ" nặng từ đồng nghiệp thì anh gục tại chỗ vài phút. Nam diễn viên kể: "Khi vào quay thật không ăn khớp lắm nên tôi bị Hồng Đăng cho một cú đấm vào giữa mặt luôn, cũng phải gục 5 phút cả đoàn mới quay lại được".
Lúc này đây, người vừa cho đồng nghiệp cú "trời giáng" cũng bày tỏ: "Chúng tôi cũng phải bàn bạc với nhau để ở một góc máy cú đánh và cú tát hiệu quả nhất có thể. Dù có bàn rồi nhưng có thể do lúc quay căng thẳng nên Cường bị đấm thật tới 80%".
Hy sinh cho nhân vật, diễn viên Hướng dương ngược nắng phải ăn đấm chân thật đến mức gục trong 5 phút
Dù có đau thế nào thì hai diễn viên cũng phải hoàn thành cảnh quay.
Hy sinh cho nhân vật, diễn viên Hướng dương ngược nắng phải ăn đấm chân thật đến mức gục trong 5 phút
Ở một phân cảnh khác, Hồng Đăng cũng bị "ăn tát" rất thật.
Không phải chỉ diễn 1 lần sẽ hoàn tất mà đôi khi phải thực hiện rất nhiều lần. Đa số phải chịu đau vì không thể nào kiểm soát hành động trong lúc đang thể hiện cảm xúc. Diễn viên phần lớn đều đặt mục tiêu quan trọng nhất là cảnh quay phải chân thật, còn "tai nạn" là chuyện hiển nhiên trong quá trình làm nghề.
Khi kể đến cảnh quay liên quan đến phần cổ, lúc cả hai đang nhiệt tình thể hiện, Mạnh Hưng cố chịu đựng còn Vân Dung dùng hết sức để bẻ cổ bạn diễn. Dẫu vậy đạo diễn vẫn để cho Táo Y Tế làm tới bến mà không hô cắt. Hoàn thành phân đoạn thì lúc ấy "nạn nhân" của Táo Y Tế Vân Dung - cũng ê ẩm.
Như lời của NSND Thu Hà - người được mệnh danh tát bạn diễn nhiều nhất trên phim trường "Hướng dương ngược nắng" cũng bày tỏ rằng: "Có những lúc thể hiện cái tát bằng kỹ thuật, bằng các góc máy có thể che đi được nhưng cái tát thật thì hiệu quả sẽ khác đấy".
Hiện phim truyền hình vẫn đang đươc phát sóng vào khung giờ 21h30 từ thứ đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.
nh: Chụp màn hình
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE

Khám phá nỗi sợ kinh hoàng tầng hầm địa ngục, nơi quỷ Satan cư ngụ

Trong các bộ phim kinh dị về ngôi nhà ma ám trước đây, ác quỷ thường được triệu hồi thông qua nghi lễ tà thuật hoặc trú ngụ trong một số đồ vật cụ thể. Thế nhưng sẽ ra sao nếu căn hầm ngay dưới chân bạn là con đường dẫn thẳng xuống địa ngục?

Vì sao Tường Vi lại tiếp tục bị ghét trong phim mới?

Từ "Bánh mỳ ông Màu" đến "Công thức hạnh phúc", Tường Vi liên tục bị "hành" bởi một người.

Những thế giới diệu kỳ của Doraemon khiến ai cũng từng mê mẩn, bạn muốn về quá khứ hay tương lai?

Từ khi bầu bạn với Nobita, chú mèo máy Doraemon đã đưa cậu nhóc chu du tới những vùng đất mới thách thức trí tưởng tượng con người. Từ đây, những người bạn không chỉ khám phá và thích nghi mà còn học được vô số bài học về văn hóa, hay lòng can đảm.

"Em và Trịnh" hé lộ "mối tình vượt biên" của cố nhạc sĩ và mỹ nhân Nhật

Trịnh Công Sơn và Michiko - mối lương duyên dịu dàng tuổi trung niên dẫu kết thúc dang dở.

Thương ngày nắng về 2: Khánh bị chồng ruồng rẫy, "cậu mợ" chính thức vào cuộc minh oan cho chị gái

Liệu, cặp đôi có phá được án đòi lại sự trong sạch cho nhân vật Khánh không?

Cộng đồng nổi bật