CINE

Minh Hằng trở lại với màn ảnh nhỏ cùng Vũ Ngọc Đãng sau 5 năm "Vừa đi vừa khóc"

Cuối cùng Minh Hằng cũng có cơ hội gặp lại khán giả truyền hình trong bộ phim hợp tác cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sắp được bấm máy.

Sau thời gian dài bật mí dự án phim truyền hình "Mẹ ác ma, cha thiên sứ" và xác nhận Minh Hằng vào vai "mẹ ác ma" thì bộ phim đã chuẩn bị bước vào giai đoạn bấm máy. Được biết đây là một bộ phim remake từ kịch bản "Mẹ hổ, bố mèo" từng có sự tham gia của Triệu Vy và Đồng Đại Vi. 
Minh Hằng trở lại với màn ảnh nhỏ cùng Vũ Ngọc Đãng sau 5 năm Vừa đi vừa khóc
Ekip làm phim "Mẹ ác ma, cha thiên sứ"
"Mẹ ác ma, cha thiên sứ" có nội dung xoay quanh câu chuyện gia đình, nỗi lo của các ông bố bà mẹ khi con cái chuẩn bị vào lớp 1. Bộ phim sẽ là sự tái hợp tác giữa Minh Hằng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sau sự thành công của "Vừa đi vừa khóc" cách đây 7 năm (2014). Minh Hằng sẽ thay thế Triệu Vy vào vai "mẹ ác ma" trong phiên bản Việt. Mới đây Minh Hằng chia sẻ bản thân vẫn "cảm giác như diễn viên trẻ", "nôn nao ngày bấm máy".
Minh Hằng trở lại với màn ảnh nhỏ cùng Vũ Ngọc Đãng sau 5 năm Vừa đi vừa khóc
Minh Hằng bày tỏ tâm trạng trước ngày bấm máy
Cũng đã 5 năm Minh Hằng không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ kể từ vai Đông Dương - một cô gái phải giả trai vì bà nội có tư tưởng trọng nam khinh nữ và buộc bố mẹ cô phải có con trai trong "Vừa đi vừa khóc". Đây cũng là một trong những vai diễn ấn tượng của cô nàng đa tài Minh Hằng và giúp cô đoạt giải Mai Vàng vào năm 2015 tại hạng mục "Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình". 
Minh Hằng trở lại với màn ảnh nhỏ cùng Vũ Ngọc Đãng sau 5 năm Vừa đi vừa khóc
Minh Hằng giành giải Mai Vàng cho vai Đông Dương
trong "Vừa đi vừa khóc"
Với sự tái hợp của Minh Hằng - đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sau thành công của 2 bộ phim truyền hình "Ngôi nhà hạnh phúc" và "Vừa đi vừa khóc", khán giả truyền hình đang rất mong đợi vào "Mẹ ác ma, cha thiên sứ" cũng như việc thay đổi dạng vai của Minh Hằng sẽ giúp cô khẳng định hơn nữa thực lực của mình trong vai trò diễn viên. Bộ phim cũng có sự tham gia của nhiều diễn viên được khán giả quen mặt như Khả Như, Jun Vũ, Huy Khang,... và gương mặt mới triển vọng Trần Huy Anh.
Minh Hằng trở lại với màn ảnh nhỏ cùng Vũ Ngọc Đãng sau 5 năm Vừa đi vừa khóc
Minh Hằng
Ảnh: Tổng hợp
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE

Diễn viên nhí Ngân Chi hóa tiểu công chúa, "đối đầu" cực gắt với Minh Hằng trong "Mẹ ác ma, cha thiên sứ"

Sau khi giành giải tại LHP Việt Nam lần thứ 22, diễn viên nhí Ngân Chi lại có vai diễn mới ấn tượng trong phim dài tập ‘Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ’ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Những người bà khiến khán giả "phát điên" trong "Thương ngày nắng về"

Lấy tình mẫu tử thiêng liêng làm đề tài chính, Thương ngày nắng về đã khiến nhiều người cảm động với các tình tiết trong phim. Tuy nhiên sự xuất hiện của những người bà đã thể hiện rõ sự khác biệt giữa bà nội và bà ngoại, mẹ đẻ và mẹ chồng.

Phát hiện điểm trùng hợp khó tin giữa nhân vật của Phương Oanh và Huyền Lizzie trong 2 bom tấn truyền hình

"Thương ngày nắng về" và "Hương vị tình thân" là hai bộ phim đề tài gia đình được khán giả yêu thích. Cùng lấy chủ đề con nuôi, nhưng số phận của hai nữ chính hoàn toàn khác nhau khiến nhiều người thương xót.

Trúc Anh "Mắt biếc" bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng

Nữ chính thủ vai Hà Lan trong phim điện ảnh Mắt Biếc bất ngờ bị tố vi phạm nghiêm trọng hợp đồng.

Diễn viên Đức Hiếu: "Vợ tôi vừa đấm vừa xoa khi thấy tôi tỏ tình "cô bán quạt""

Anh công an đáng yêu của "Phố trong làng" đã có những chia sẻ xung quanh vai diễn được khán giả dành tình cảm nhiều trong thời gian qua.

Cộng đồng nổi bật