CINE

Minh Hằng trở lại với màn ảnh nhỏ cùng Vũ Ngọc Đãng sau 5 năm "Vừa đi vừa khóc"

Cuối cùng Minh Hằng cũng có cơ hội gặp lại khán giả truyền hình trong bộ phim hợp tác cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sắp được bấm máy.

Minh Hằng trở lại với màn ảnh nhỏ cùng Vũ Ngọc Đãng sau 5 năm "Vừa đi vừa khóc"
Sau thời gian dài bật mí dự án phim truyền hình "Mẹ ác ma, cha thiên sứ" và xác nhận Minh Hằng vào vai "mẹ ác ma" thì bộ phim đã chuẩn bị bước vào giai đoạn bấm máy. Được biết đây là một bộ phim remake từ kịch bản "Mẹ hổ, bố mèo" từng có sự tham gia của Triệu Vy và Đồng Đại Vi. 
Minh Hằng trở lại với màn ảnh nhỏ cùng Vũ Ngọc Đãng sau 5 năm Vừa đi vừa khóc
Ekip làm phim "Mẹ ác ma, cha thiên sứ"
"Mẹ ác ma, cha thiên sứ" có nội dung xoay quanh câu chuyện gia đình, nỗi lo của các ông bố bà mẹ khi con cái chuẩn bị vào lớp 1. Bộ phim sẽ là sự tái hợp tác giữa Minh Hằng và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sau sự thành công của "Vừa đi vừa khóc" cách đây 7 năm (2014). Minh Hằng sẽ thay thế Triệu Vy vào vai "mẹ ác ma" trong phiên bản Việt. Mới đây Minh Hằng chia sẻ bản thân vẫn "cảm giác như diễn viên trẻ", "nôn nao ngày bấm máy".
Minh Hằng trở lại với màn ảnh nhỏ cùng Vũ Ngọc Đãng sau 5 năm Vừa đi vừa khóc
Minh Hằng bày tỏ tâm trạng trước ngày bấm máy
Cũng đã 5 năm Minh Hằng không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ kể từ vai Đông Dương - một cô gái phải giả trai vì bà nội có tư tưởng trọng nam khinh nữ và buộc bố mẹ cô phải có con trai trong "Vừa đi vừa khóc". Đây cũng là một trong những vai diễn ấn tượng của cô nàng đa tài Minh Hằng và giúp cô đoạt giải Mai Vàng vào năm 2015 tại hạng mục "Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình". 
Minh Hằng trở lại với màn ảnh nhỏ cùng Vũ Ngọc Đãng sau 5 năm Vừa đi vừa khóc
Minh Hằng giành giải Mai Vàng cho vai Đông Dương
trong "Vừa đi vừa khóc"
Với sự tái hợp của Minh Hằng - đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sau thành công của 2 bộ phim truyền hình "Ngôi nhà hạnh phúc" và "Vừa đi vừa khóc", khán giả truyền hình đang rất mong đợi vào "Mẹ ác ma, cha thiên sứ" cũng như việc thay đổi dạng vai của Minh Hằng sẽ giúp cô khẳng định hơn nữa thực lực của mình trong vai trò diễn viên. Bộ phim cũng có sự tham gia của nhiều diễn viên được khán giả quen mặt như Khả Như, Jun Vũ, Huy Khang,... và gương mặt mới triển vọng Trần Huy Anh.
Ảnh: Tổng hợp

CINE

Nam thần Joo Ji Hoon: Từ chàng thái tử vạn người mê cho tới quý ông lịch lãm

Joo Ji Hoon tên thật là Joo Young Hoon, anh sinh năm 1982 tại Seoul (Hàn Quốc).

Quay lén 'Chị chị em em 2', TikToker có thể bị phạt 35 triệu đồng

Hành vi quay lén, phát tán phim Việt lên TikTok đang là vấn nạn của điện ảnh trong nước. Giới làm phim, chuyên gia bày tỏ lo ngại về thực trạng này.

Lê Phương kinh hãi khi bị phán có vong nhi theo, sẽ phá cho tan cửa nát nhà

Teaser trailer và poster chính thức của phim Vong nhi đã vén màn hàng loạt các chi tiết kịch tính liên quan đến nhân vật của Lê Phương.

10 ngày tẩy tóc 1 lần để quay phim Nữ chủ, Jun Phạm khiến thợ nhuộm tóc sợ xanh mặt

Nam diễn viên gây sốc khi tiết lộ tẩy tóc 20 lần trong suốt 4 tháng quay “Nữ chủ” khiến thợ nhuộm cũng phải sợ xanh mặt.

"Thằng chó", "mẹ mày" và việc chửi thề vô tội vạ ở phim của Trấn Thành

Trong sự cởi mở của điện ảnh, khán giả chấp nhận những câu chửi thề trên phim. Song, trường hợp lạm dụng, chửi vô tội vạ như "Nhà bà Nữ" gây băn khoăn với người xem dịp năm mới.