CINE

Lan Phương chia sẻ: "Phương bị ăn vả mà ai cũng vỗ tay" nhưng nữ diễn viên vẫn cảm ơn mới lạ

[Moli Star] Lan Phương cho biết mình đã bị chồng vả suốt bốn tiếng đồng hồ, mà mọi người lại vỗ tay!

Lan Phương chia sẻ: "Phương bị ăn vả mà ai cũng vỗ tay" nhưng nữ diễn viên vẫn cảm ơn mới lạ
Nữ diễn viên Lan Phương nổi tiếng với chuyện tình đẹp cùng chồng Tây cao 2m. Thế nhưng, mới đây cô vừa bất ngờ chia sẻ trên mạng xã hội chuyện bị chồng vả, mà lại còn khiến nhiều người hả hê.
Lan Phương viết: "Suốt mấy hôm nay, ai cũng hả hê chuyện Phương bị... ăn vả. Không phải vả diễn, mà là vả thật, vả đau luôn, nhưng 'đau' nhất là bị ăn vả trong sự sung sướng của rất nhiều người. 10 người hỏi thăm thì hết 9 người thốt lên: Nhìn nó bị ăn vả mà sao vui quá! Nhiều người còn kể lúc bị chồng vả, cả rạp đều vỗ tay."
Lan Phương chia sẻ: Phương bị ăn vả mà ai cũng vỗ tay nhưng nữ diễn viên vẫn cảm ơn mới lạ
Nhưng người vả Lan Phương không phải là chồng Tây cao 2m...
Hóa ra, chuyện Lan Phương bị ăn vả này là cảnh trong phim điện ảnh Bố Già. Cụ thể, trong phim Lan Phương vào vai thím Ánh - một người phụ nữ chua ngoa, ích kỷ, luôn lấn lướt chồng (do nam diễn viên Hoàng Mèo thủ vai). Chính vì tính cách đáng ghét này nên nhân vật của Lan Phương khiến khán giả xem phim bị dồn nén rất nhiều.
Lan Phương chia sẻ: Phương bị ăn vả mà ai cũng vỗ tay nhưng nữ diễn viên vẫn cảm ơn mới lạ
...mà là người chồng trong phim Bố Già
Đến khi sự quá đáng của nhân vật Ánh được đẩy lên đến cao trào, người chồng không thể chịu được và đưa tay vả thật mạnh vào mặt cô vợ quá quắt, thì khán giả vỡ òa vì "sướng". Thậm chí, có rất nhiều khán giả đã vỗ tay, reo mừng hả hê khi thím Ánh bị chính người chồng nhu nhược thẳng tay vả vào mặt.
Lan Phương chia sẻ thêm, cô chấp nhận bị vả thật, vả đau và bị vả nhiều lần trong suốt bốn tiếng đồng hồ với nhiều góc quay để có được phân cảnh chân thật này: "Thôi thì Phương tiếp thêm niềm vui cho mọi người bằng chuyện khai luôn cảnh bị chồng vả là thế nào: Không phải bị ăn một cái vả 'sấp mặt' đâu mà là không kịp đếm. Mất tới 4 tiếng đồng hồ và một cơ số cú vả trong đủ các góc máy để khoảnh khắc gây sung sướng cho cả nhà được ra đời đấy ạ!
Với những cảnh quay như thế thì kỹ thuật, kỹ xảo gì cũng không thể hiệu quả bằng làm thật. Là vả thật, rõ đau, nhưng bù lại là cảnh phản ứng sau đó của Phương không cần phải diễn luôn. Cảm xúc đến lập tức!"
Lan Phương chia sẻ: Phương bị ăn vả mà ai cũng vỗ tay nhưng nữ diễn viên vẫn cảm ơn mới lạ
Nữ diễn viên Lan Phương
Lan Phương cũng cho biết, vì cảnh quay này đã khiến khán giả vỡ òa cảm xúc nên đó cũng là một điều sung sướng với người diễn viên như cô: 'Nói vui vậy thôi chứ cảnh Phương bị vả, khán giả sung sướng 1 thì Phương sung sướng tới 10. Làm diễn viên, chạm được vào cảm xúc khán giả luôn là điều tuyệt vời nhất. Cảm ơn mọi người vì đã... hả hê khi chứng kiến Phương ăn vả!"
Phim điện ảnh "Bố Già" được đầu tư kỹ lưỡng, đặc biệt là về mặt diễn xuất của diễn viên để cho ra những cảnh quay chân thật, đầy cảm xúc nhất. Chính vì sự chỉn chu, tinh tế này mà bộ phim đã tạo được thành công vang dội.
Nguồn ảnh: Tổng hợp
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE

"Thương ngày nắng về": Đức và Khánh có ly hôn không?

Duy làm mất thẻ nhớ, bằng chứng cuối cùng có thể chứng minh sự trong sạch của Khánh. Trang lo lắng rằng, vợ chồng chị gái có thể ly hôn trước khi mọi chuyện được làm sáng tỏ.

"Island" đóng máy, siêu phẩm của mỹ nam Cha Eun Woo khiến fans "đứng ngồi không yên"

Sau 7 tháng ròng rã, cuối cùng bộ phim "Island" đã chính thức hoàn thành công đoạn quay.

Son Seok Koo "bắt tay" Choi Woo Sik, chưa bấm máy dự án mới mà khán giả đã phải "cười bò"

Theo tiết lộ của truyền thông, cả hai đều đang xem xét để góp mặt trong dự án đặc biệt này.

Bí mật đằng sau dàn phi công đang "gây bão" màn ảnh rộng cùng Tom Cruise

Phi Công Siêu Đẳng Maverick (tựa gốc: Top Gun Maverick) trở lại màn ảnh mùa hè này một lần nữa khai phá thế giới đặc thù của các phi công lái máy bay tiêm kích. Một trong những điều mọi người thắc mắc tại sao mỗi phi công lại có một tên hiệu (callsign) và ý nghĩa đằng sau những cái tên thú vị đó là gì.

Trang bé tái ngộ Khánh nhỏ "Thương ngày nắng về" ở vũ trụ khác

Cả hai đã tạo nên những khoảnh khắc thật đẹp trong buổi ra mắt phim mới có tên "Maika - Cô bé từ hành tinh khác".

Cộng đồng nổi bật