CINE

Ekip "Phượng Khấu" xem xét tạo hình cho Hoàng đế phim "Huyết rồng"

Tạo hình của bộ phim đang rất được quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng.

Ekip "Phượng Khấu" xem xét tạo hình cho Hoàng đế phim "Huyết rồng"
"Huyết rồng" là bộ phim gồm 5 tập lấy bối cảnh thời khắc lịch sử chuyển giao quyền lực đẫm máu từ nhà Tiền Lê (Vua Lê Ngoạ Triều - Lê Long Đĩnh) sang nhà Lý (Vua Lý Thái Tổ - Lý Công Uẩn) năm 1009. Bộ phim này sẽ là bộ phim cổ trang tiếp theo sau "Phượng khấu" được đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh thực hiện.
Ekip Phượng Khấu xem xét tạo hình cho Hoàng đế phim Huyết rồng
Họp báo phim "Huyết rồng"
Theo đoàn phim, "Huyết rồng" sẽ chứa nhiều yếu tố hư cấu để tránh gây nên những tranh cãi không đáng có bởi vì các dữ liệu về giai đoạn lịch sử này khá ít. Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và ekip đã mất khá nhiều thời gian để nghiên cứu, chế tác phục trang... Đồng thời, đoàn phim cũng công bố tạo hình trang phục cho nhà vua trong phim.
Ekip Phượng Khấu xem xét tạo hình cho Hoàng đế phim Huyết rồng
Tạo hình trang phục vua Lê Long Đĩnh
Sau khi tung ra những tạo hình trang phục đầu tiên, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã nhờ tới sự tư vấn của nhóm "Đại Việt Phong Hoa - 大越豐華", chuyên minh họa trang phục thời Lý - Trần - Lê và văn hóa, trang phục, lịch sử của người Việt. Từ đây, ekip nhận được một số phản hồi về vấn đề còn tồn đọng trong thường phục của nhà vua. Theo đó, có một số chi tiết không chính xác như dạng thức mũ, phụ kiện đai, độ dài ngắn của các lớp áo bào... Bên cạnh đó, những người đưa ra những phản hồi này cũng đề xuất cho đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và đoàn phim một số tạo hình mới và sát với thực tế lịch sử hơn.
Ekip Phượng Khấu xem xét tạo hình cho Hoàng đế phim Huyết rồng
Phản biện về tạo hình trang phục trong "Huyết rồng" được trang
"Đại Việt Phong Hoa" đưa ra
Hiện tại, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã tiếp nhận và chia sẻ phản hồi này về trang cá nhân của mình. Khán giả đã dành khá nhiều lời khen cho sự nghiên cứu tỉ mỉ, sáng tạo của ekip làm phim.
Ekip Phượng Khấu xem xét tạo hình cho Hoàng đế phim Huyết rồng
Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh đã tiếp nhận những góp ý
"Huyết rồng" đang được dự kiến bấm máy vào mùa hè năm nay và sẽ sớm ra mắt khán giả sau khi hoàn thành các khâu sản xuất phim. Bộ phim được kỳ vọng đạt được thành công như bộ phim dã sử "Phượng khấu" trước đó với thành tích đáng trông đợi.
Ảnh: Tổng hợp
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE

“Nữ hoàng vai phụ” Thụy Mười và ngã rẽ định mệnh với hài kịch

Bộ phim hài ngắn vui nhộn Câu Lạc Bộ Bỉm Sữa đang nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả dù chỉ mới tung ra trailer cách đây không lâu. Đáng chú ý, người xem đặc biệt ấn tượng với sự xuất hiện của diễn viên kì cựu Thụy Mười trong vai bà Tư Thường, chủ tiệm cà phê Mộng Thường nằm trong khuôn viên chung cư.

Nam chính "578" bị đánh "hõm" áo giáp, H'Hen Niê phải nhập viện sau cảnh quay khó

Được đánh giá là phim hành động điên rồ nhất màn ảnh Việt, "578 Phát đạn của kẻ điên" tiếp tục tung hậu trường "thót tim" sau 2 ngày khởi chiếu.

Khám phá nỗi sợ kinh hoàng tầng hầm địa ngục, nơi quỷ Satan cư ngụ

Trong các bộ phim kinh dị về ngôi nhà ma ám trước đây, ác quỷ thường được triệu hồi thông qua nghi lễ tà thuật hoặc trú ngụ trong một số đồ vật cụ thể. Thế nhưng sẽ ra sao nếu căn hầm ngay dưới chân bạn là con đường dẫn thẳng xuống địa ngục?

Vì sao Tường Vi lại tiếp tục bị ghét trong phim mới?

Từ "Bánh mỳ ông Màu" đến "Công thức hạnh phúc", Tường Vi liên tục bị "hành" bởi một người.

Những thế giới diệu kỳ của Doraemon khiến ai cũng từng mê mẩn, bạn muốn về quá khứ hay tương lai?

Từ khi bầu bạn với Nobita, chú mèo máy Doraemon đã đưa cậu nhóc chu du tới những vùng đất mới thách thức trí tưởng tượng con người. Từ đây, những người bạn không chỉ khám phá và thích nghi mà còn học được vô số bài học về văn hóa, hay lòng can đảm.

Cộng đồng nổi bật