CINE

Đạo diễn "1990" tung clip có Nhã Phương giữa ồn ào tố giác trong ekip có người mắc bệnh ngôi sao

Sau 1 ngày đầy "drama", đạo diễn Nhất Trung tiếp tục có động thái ngầm khẳng định hơn về cách làm việc bất ổn của Nhã Phương.

Vừa qua, khán giả được một phen "đứng ngồi không yên" khi đạo diễn Nhất Trung chia sẻ lý do khiến cho "1990" buộc lòng phải dời lịch phát sóng. Nam đạo diễn đã đăng đàn bức xúc về thái độ của một diễn viên chính không hợp tác trong việc quảng bá phim dù đã kí hợp đồng. Hàng loạt bình luận từ khán giả đã gọi tên Nhã Phương bởi mọi nghi vấn dường như đều hướng về nữ diễn viên.
Đạo diễn 1990 tung clip có Nhã Phương giữa ồn ào tố giác trong ekip có người mắc bệnh ngôi sao
Không phải Lan Ngọc, Diễm My 9X mà Nhã Phương mới bị chú ý.
Khi sự việc đang còn căng thẳng, phía Nhất Trung bất ngờ có động thái mới khi công khai video phân đoạn hai nhân vật trong phim do Quang Tuấn và Nhã Phương đảm nhận. Anh cho biết cả đoàn đã mất 2 đêm chỉ để làm một phân đoạn đơn giản. Dù có sự bất đồng về quan điểm, nhưng cả ê-kíp vẫn rất vui khi hoàn thành được phân đoạn này, đồng thời vị đạo diễn cam đoan "1990" sẽ là một sản phẩm không "nhảm".
Đạo diễn 1990 tung clip có Nhã Phương giữa ồn ào tố giác trong ekip có người mắc bệnh ngôi sao
Status mới nhất của Nhất Trung giữa scandal.
Nguyên văn bài viết của nam đạo diễn tài năng: "Gửi tặng mọi người phân đoạn mà đoàn phim 1990 đã mất 2 đêm để hoàn thành. Tại sao chúng tôi phải mất đến 2 đêm cho 1 phân đoạn đơn giản vậy? Đó là 1 câu chuyện dài: có bất đồng quan điểm, có cãi nhau... nhưng điều quan trọng là cuối cùng tất cả đã hoàn thành nó và thực sự yêu nó. Tôi tin 1990 là 1 bộ phim không nhảm, chúng tôi đã chọn những câu chuyện đời nhất, thường thấy nhất cho từng tuyến nhân vật để truyền tải thông điệp "thanh xuân ngắn ngủi, phụ nữ nên yêu thương chính mình". Điện ảnh là 1 hành trình dài, 90 phút phim là hành trình trưởng thành của nhân vật để nhận ra những giá trị cốt lõi của cuộc sống. Vậy còn chúng ta? Chúng ta có thực sự trưởng thành qua ngần ấy năm làm nghề? Xin để câu trả lời cho tự bản thân mỗi người.. Chúc cả nhà tuần mới nhiều năng lượng. Thân".
Đạo diễn 1990 tung clip có Nhã Phương giữa ồn ào tố giác trong ekip có người mắc bệnh ngôi sao
Thông tin từ bài viết trước.
Động thái từ đạo diễn Nhất Trung dường như đang củng cố thêm cho tin đồn Nhã Phương chính là nữ diễn viên thiếu hợp tác như thông tin anh đưa ra trước đó. 
Cụ thể, từ bài viết trước, nam đạo diễn đã đề cập chi tiết người diễn viên này có những bộ phim "thua nhiều hơn thắng", đồng thời thường xuyên nhận những bình luận trái chiều từ khán giả. Chưa hết, Nhất Trung còn nói rằng phân cảnh hai vợ chồng cãi nhau, nhân vật này đã làm rất tốt. Đến khi mọi người đang ồn ào muốn tìm ra cái tên chính xác thì từ người trong cuộc lại tung clip có hình ảnh Nhã Phương, lại còn xác nhận đây chính là phân cảnh "hai vợ chồng". Đây có thể xem như một sự ngầm khẳng định cho nghi vấn "nhân vật bí ẩn" mắc bệnh ngôi sao. 
Đạo diễn 1990 tung clip có Nhã Phương giữa ồn ào tố giác trong ekip có người mắc bệnh ngôi sao
Phân đoạn có Nhã Phương trong "1990" được đạo diễn tung ra
Đạo diễn 1990 tung clip có Nhã Phương giữa ồn ào tố giác trong ekip có người mắc bệnh ngôi sao
Hiện tại, phía Nhã Phương vẫn chưa có thêm động thái nào cho sự việc lần này.
Ảnh: FBNV + Chụp màn hình
  • Theo dõi MoliStar.com trên

CINE

Diễn viên nhí Ngân Chi hóa tiểu công chúa, "đối đầu" cực gắt với Minh Hằng trong "Mẹ ác ma, cha thiên sứ"

Sau khi giành giải tại LHP Việt Nam lần thứ 22, diễn viên nhí Ngân Chi lại có vai diễn mới ấn tượng trong phim dài tập ‘Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ’ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Những người bà khiến khán giả "phát điên" trong "Thương ngày nắng về"

Lấy tình mẫu tử thiêng liêng làm đề tài chính, Thương ngày nắng về đã khiến nhiều người cảm động với các tình tiết trong phim. Tuy nhiên sự xuất hiện của những người bà đã thể hiện rõ sự khác biệt giữa bà nội và bà ngoại, mẹ đẻ và mẹ chồng.

Phát hiện điểm trùng hợp khó tin giữa nhân vật của Phương Oanh và Huyền Lizzie trong 2 bom tấn truyền hình

"Thương ngày nắng về" và "Hương vị tình thân" là hai bộ phim đề tài gia đình được khán giả yêu thích. Cùng lấy chủ đề con nuôi, nhưng số phận của hai nữ chính hoàn toàn khác nhau khiến nhiều người thương xót.

Trúc Anh "Mắt biếc" bị tố mắc bệnh ngôi sao, vi phạm hợp đồng

Nữ chính thủ vai Hà Lan trong phim điện ảnh Mắt Biếc bất ngờ bị tố vi phạm nghiêm trọng hợp đồng.

Diễn viên Đức Hiếu: "Vợ tôi vừa đấm vừa xoa khi thấy tôi tỏ tình "cô bán quạt""

Anh công an đáng yêu của "Phố trong làng" đã có những chia sẻ xung quanh vai diễn được khán giả dành tình cảm nhiều trong thời gian qua.

Cộng đồng nổi bật