CINE

Cách xử lý của M-TP Entertainment: Chủ tịch Sơn Tùng gặp "biến" dẹp nhanh trong 2 ngày, "gà cưng" vướng scandal thì im thin thít

Dù lùm xùm đạo nhạc đến hiện tại đã đến lúc hạ màn nhưng phía công ty Sơn Tùng M-TP vẫn quyết im lặng trước ồn ào của "gà cưng" Hải Tú.

Cách xử lý của M-TP Entertainment: Chủ tịch Sơn Tùng gặp "biến" dẹp nhanh trong 2 ngày, "gà cưng" vướng scandal thì im thin thít
Sau khoảng 2 ngày Sơn Tùng M-TP liên tiếp dính phải ồn ào nghi vấn đạo nhạc, trên trang Facebook M-TP Entertainment đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình Instagram story của producer GC kèm dòng caption bằng tiếng Anh: "Âm nhạc không biên giới. Một người bạn mới của M-TP Entertainment ở nơi phương xa".
Đây cũng là lần hiếm hoi mà Sơn Tùng M-TP hay ekip của mình có động thái lên tiếng trước những cáo buộc đạo nhạc. Điều này cũng cho thấy phía Sơn Tùng M-TP rất xem trọng lùm xùm MV Chúng Ta Của Hiện Tại bị buộc gỡ khỏi YouTube, dính nghi vấn bản quyền và nhanh chóng lên tiếng. 
Cách xử lý của M-TP Entertainment: Chủ tịch Sơn Tùng gặp biến dẹp nhanh trong 2 ngày, gà cưng vướng scandal thì im thin thít
Động thái chia sẻ bài đăng story của tài khoản GC trên trang M-TP Entertainment
Tuy nhiên, lật lại lùm xùm này, nhiều người nhận ra rằng trước nghi vấn đạo nhạc liên quan trực tiếp đến Chủ tịch Sơn Tùng M-TP thì phía nam ca sĩ cùng công ty đã nhanh chóng vào cuộc, làm việc với đơn vị đánh bản quyền, "dẹp" sạch ồn ào và lên tiếng chỉ trong 2 ngày kể từ thời điểm MV bị gỡ. CEO đối thoại trực tiếp với phía đánh bản quyền, giải quyết gọn lẹ và còn chia sẻ lại bài đăng từ đối phương thay lời thông cáo đến tất cả mọi người rằng: Tố xong xuôi tất cả thành bạn.
Và sự hồi đáp nhanh chóng, giải quyết êm đẹp này hoàn toàn khác so với khi "gà nhà" gặp scandal "siêu to khổng lồ" trực tiếp liên quan đến Chủ tịch, ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường sự nghiệp mới hé mở...
Scandal Hải Tú có thể xem là một trong những ồn ào lớn của showbiz khi cô nàng không chỉ bị nghi vấn là nhân vật "trà xanh" xen vào cuộc tình 8 năm của Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm mà cô còn vướng vào liên tiếp những scandal khác như chụp ảnh để sách ở chỗ nhạy cảm hay thậm chí là tin đồn liên quan đến tài khoản chat sex trên web đen...
Cách xử lý của M-TP Entertainment: Chủ tịch Sơn Tùng gặp biến dẹp nhanh trong 2 ngày, gà cưng vướng scandal thì im thin thít
Một diễn viên Vbiz bị đồn lộ clip chat sex và tên Hải Tú bất ngờ lọt top tìm kiếm cao nhất
Đáp lại mọi mũi dùi hướng vào "gà cưng" Hải Tú, Sơn Tùng và M-TP Entertainment im thin thít trước mọi lời đồn đoán, dù chỉ trích ở khắp mọi nơi, hình ảnh, thông tin rò rỉ nghiêm trọng... Động thái duy nhất trước loạt biến cố đối với Hải Tú có lẽ chỉ nằm ở việc trang cá nhân Facebook của cô nàng bỗng một ngày... đã được khoá lại. Ngoài ra, kể từ khi drama "trà xanh" nổ ra, mọi hoạt động của Hải Tú - talent của M-TP Entertainment đều "đóng băng" và cô nàng cũng biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội. 
Cho đến thời điểm hiện tại, khi lùm xùm đạo nhạc được giải quyết êm đẹp thì công chúng hoàn toàn có quyền "question" lại trách nhiệm của công ty Sơn Tùng khi drama trà xanh trôi qua chưa được bao lâu. 
Đa số dân mạng đều cho rằng, phía công ty chủ quản của Hải Tú hay cụ thể hơn là M-TP Entertainment nên có động thái lên tiếng bảo vệ "gà cưng" thay vì im lặng để mặc cho cô nàng hứng chịu đủ chỉ trích nặng nề đến như thế. Có vậy, ít nhất cộng đồng mạng mới hiểu rõ thêm sự việc, không thổi bùng mọi chuyện đi quá xa và sớm để Hải Tú quay trở lại hoạt động trong showbiz một cách đường đường chính chính.
Ảnh: Tổng hợp

CINE

Võ Tấn Phát hé lộ lý do “Biệt đội rất ổn” vắng bóng Minh Dự, cảm ơn Nguyên Thảo vì chịu làm “người thay thế”

Ê-kíp "Biệt đội rất ổn" đã chia sẻ nhiều khó khăn khi thực hiện bộ phim trong buổi họp báo. Lý do bộ phim không có sự xuất hiện của Minh Dự cũng được bật mí.

Thuỳ Anh tiết lộ lý do muốn Ly và Quy chia tay trong tập cuối phim "Đừng nói khi yêu"

"Có thể vì tôi chưa trải qua cuộc tình nào như vậy nên tôi mới mong phim kết thúc buồn. Nỗi buồn thường làm người ta nhớ lâu và thực tế là có nhiều nỗi buồn rất đẹp”. - Thuỳ Anh chia sẻ.

Phim điện ảnh “Trịnh Công Sơn” trở lại rạp để tưởng nhớ 22 năm ngày mất của người nhạc sĩ tài hoa

Ngày 31/3/2023, phim điện ảnh “Trịnh Công Sơn” sẽ được trình chiếu tại các cụm rạp Galaxy trên toàn quốc trong “Tuần lễ phim: Trịnh Công Sơn”.

Nguyên Thảo tái xuất màn ảnh rộng, thăng hạng diễn xuất trong "Biệt đội rất ổn"

"Biệt đội rất ổn" là tác phẩm đánh dấu sự tái xuất của Nguyên Thảo. Lần đầu tiên đảm nhận vai chính, Nguyên Thảo đã có những trải lòng thú vị về vai diễn.

“Biệt đội rất ổn”: Mọi thứ đều bất ổn trừ sự trở lại đầy duyên dáng của Lê Khánh

Tựa phim là “Biệt đội rất ổn” nhưng mọi tình tiết trong phim lại bất ổn từ đầu đến cuối. Điểm sáng của phim chính là sự trở lại đầy duyên dáng của diễn viên Lê Khánh.