THỂ THAO / Các môn khác

VIDEO: Mất oan phần thi vì cú ngã của đối thủ, VĐV điền kinh vẫn khiến tất cả nể phục vì điều này

Nijel Amos không hề bực tức trước Isaiah Jewett dù bị hỏng phần thi 800m vì VĐV này.

VIDEO: Mất oan phần thi vì cú ngã của đối thủ, VĐV điền kinh vẫn khiến tất cả nể phục vì điều này
Hai VĐV Nijel Amos (đoàn Botswana) và Isaiah Jewett (đoàn Mỹ) bước vào đường chạy bán kết tại nội dung 800m. Khi phần thi chỉ còn khoảng 200m, Jewett bất ngờ bị vấp và ngã xuống đường chạy. Điều này khiến VĐV chạy phía sau là Amos cũng đổ xuống theo. Đang xếp lần lượt ở vị trí thứ 3 và thứ 4, Amos cùng Jewett đều hết cơ hội cạnh tranh cho vị trí dẫn đầu sau tình huống trên.
Trải qua ít giây thẫn thờ, Amos buồn bã đứng dậy. Tuy nhiên thay vì tức giận với Jewett, VĐV 27 tuổi lại chủ động bắt tay với đối thủ. Phía đối diện, Jewett cũng vòng tay qua khoác vai người đồng nghiệp. Kế đến, cả hai trò chuyện trước khi cùng nhau về đích. May mắn đã tới với Amos. 
Sau khi xem xét kỹ tình huống, các trọng tài nhận thấy VĐV của Botswana không mắc lỗi trong cú ngã. Vì thế, họ quyết định đặc cách cho VĐV này tham dự vòng chung kết. Phía đối diện, Jewett bị loại.

THỂ THAO / Các môn khác

Tay đua ném vật cứng vào đường đua để tấn công đối thủ

Nhiều fan hâm mộ yêu cầu cấm thi đấu vĩnh viễn với VĐV Luca Corberi sau hành động phi thể thao của anh này tại giải FIA Karting World Championship.

Bóng ném bãi biển nữ Việt Nam vô địch châu Á

Toàn thắng cả 5 trận đã đấu, đội tuyển bóng ném bãi biển (BNBB) nữ Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch châu Á sớm một vòng đấu, đồng thời giành quyền tham dự cả Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2023 lẫn Giải Vô địch thế giới 2024.

VIDEO: VĐV xe đạp chuyên nghiệp tá hỏa vì bị một "lão nông" bám sát nút

Không ai ngờ một "lão nông" cùng chiếc xe đạp cà tàng lại có thể bắt kịp cua rơ Rigoberto Uran, người đang chạy với tốc độ 45 km/h.

“Dị nhân Việt Nam” Nguyễn Đăng Hiếu lập kỳ tích chạy bộ Đông Nam Á, muốn đi so tài quốc tế

Chân chạy Việt Nam Nguyễn Đăng Hiếu thiết lập kỷ lục Đông Nam Á chạy liên tục trong 24 giờ.

VĐV bơi lội Trần Duy Khôi: 'Sau hơn 20 năm thi đấu, nước với mình như hòa làm một'

Trần Duy Khôi đã có những chia sẻ đầy cảm xúc sau hơn 20 năm gắn bó với bộ môn bơi lội.