THỂ THAO / Các môn khác

Hỗn loạn thể thao: 15 "khổng lồ" choảng nhau, 40 cua-rơ đụng xe liên hoàn

Trong 2 ngày liên tiếp thế giới thể thao chứng kiến 2 tình huống gây hỗn loạn trong môn bóng rổ và đua xe.

Hỗn loạn thể thao: 15 "khổng lồ" choảng nhau, 40 cua-rơ đụng xe liên hoàn
Dàn "khổng lồ" NBA lao vào nhau ẩu đả
Cuộc đụng độ giữa Cleveland Cavaliers và Memphis Grizzlies trong khuôn khổ giải bóng rổ NBA (Mỹ) hôm 3/2 đã bị lu mờ bởi một cuộc ẩu đả hàng loạt sau màn cãi vã giữa hai cầu thủ Dillion Brooks và Donovan Mitchell.
Brooks đã khiến đối thủ Mitchell vô cùng tức giận khi tung ra cú đá vào vùng nhạy cảm của cầu thủ này, nó đã gây ra một cuộc ẩu đả lớn và khiến bộ đôi này bị văng cả ra ngoài.
Hỗn loạn thể thao: 15 khổng lồ choảng nhau, 40 cua-rơ đụng xe liên hoàn
15 cầu thủ "khổng lồ" lao vào ẩu đả.
Theo Dailystars, màn ẩu đả có sự hiện diện của 15 cầu thủ, họ là những người có thể hình "khổng lồ" như tạo ra những cuộc đấu Boxing hạng nặng trên sân bóng rổ. Các thành viên ban huấn luyện và đội ngũ an ninh sau đó nhanh chóng lao vào để can ngăn, xoa dịu những cái đầu nóng.
Khi tình hình ổn định, trọng tài chính đã truất quyền thi đấu của hai cầu thủ khơi mào cho màn ẩu đả. Trận đấu sau đó tiếp tục diễn ra, chiến thắng chung cuộc thuộc về đội chủ nhà Cleveland Cavaliers với thắng lợi 128-113 trước Memphis Grizzlies.
Có nhiều tranh cãi về việc 2 cầu thủ gây ra ẩu đả đều bị đuổi, tuy nhiên HLV JB Bickerstaff của Cleveland ủng hộ học trò Mitchell: "Đó là một cú đá đáng bị lên án. Cầu thủ của tôi chỉ đơn thuần bảo vệ bản thân. Tôi nghĩ Donovan đã đúng khi phản ứng như vậy".
40 cua-rơ va chạm liên tiếp vì lý do hy hữu
Chặng thứ hai giải đua xe đạp Etoile De Besseges tại Pháp hôm 2/2 đã bị hoãn lại vì một sự cố liên hoàn. Các vụ va chạm trong đua xe đạp không phải là hiếm, nhưng hiếm khi tai nạn chồng chất như vậy.
Khi đi qua một cây cầu hẹp, khoảng 40 cua-rơ đã xô vào nhau, ngã la liệt, thậm chí còn có một người treo lơ lửng suýt rơi xuống chân cầu. Rất nhiều VĐV gặp chấn thương và cần được chăm sóc, tuy nhiên số lượng nhân viên y tế không đủ nên ban tổ chức đành tuyên bố hoãn lại chặng đua này.
Ferron, tay lái bị treo lơ lửng trên cầu nói với Cyclingnews: "Tôi vẫn không thực sự biết mọi chuyện đã xảy ra như thế nào. Không có nhiều thời gian để hiểu những gì đã xảy ra. Tôi đã hơi hoảng sợ. Đó là một tình huống đáng lo ngại. Thật may tôi đã được một cua-rơ kéo lên trên cầu".
Chặng 3 cuộc đua xe đạp Pháp đã diễn ra hôm 3/2, người chiến thắng là Arnaud De Lie. Ngôi sao người Bỉ hiện đang dẫn đầu cuộc đua với 2 lần cán đích đầu tiên. Etoile De Besseges còn 2 chặng đua nữa, sự kiện khép lại vào 5/2.

THỂ THAO / Các môn khác

Mỹ nhân bóng chuyền chỉ cao 1m65 nhưng ghi điểm "sòn sòn"

Yi Jen Liao chơi ở vị trí chuyền hai nhưng có nhiều pha ghi điểm đẹp mắt.

Tay đua ném vật cứng vào đường đua để tấn công đối thủ

Nhiều fan hâm mộ yêu cầu cấm thi đấu vĩnh viễn với VĐV Luca Corberi sau hành động phi thể thao của anh này tại giải FIA Karting World Championship.

Bóng ném bãi biển nữ Việt Nam vô địch châu Á

Toàn thắng cả 5 trận đã đấu, đội tuyển bóng ném bãi biển (BNBB) nữ Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch châu Á sớm một vòng đấu, đồng thời giành quyền tham dự cả Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2023 lẫn Giải Vô địch thế giới 2024.

VIDEO: Mất oan phần thi vì cú ngã của đối thủ, VĐV điền kinh vẫn khiến tất cả nể phục vì điều này

Nijel Amos không hề bực tức trước Isaiah Jewett dù bị hỏng phần thi 800m vì VĐV này.

VIDEO: VĐV xe đạp chuyên nghiệp tá hỏa vì bị một "lão nông" bám sát nút

Không ai ngờ một "lão nông" cùng chiếc xe đạp cà tàng lại có thể bắt kịp cua rơ Rigoberto Uran, người đang chạy với tốc độ 45 km/h.