THỂ THAO / Các môn khác

Bích Tuyền ở lại Ninh Bình, bóng chuyền Vĩnh Long xây lại từ đầu

Ở mùa giải 2023, cả hai đội bóng chuyền nam Vĩnh Long và nữ Vĩnh Long đều góp mặt tại giải hạng A toàn quốc.

Bích Tuyền ở lại Ninh Bình, bóng chuyền Vĩnh Long xây lại từ đầu
Bóng chuyền Vĩnh Long từng là thế lực một thời của bóng chuyền Việt Nam, thậm chí với sự toả sáng của Từ Thanh Thuận thì bóng chuyền nam Vĩnh Long từng giành HCV Đại hội Thể thao Toàn quốc 2014.
Không được đánh giá với sức mạnh tập thể hay chiến thuật nhưng bóng chuyền Vĩnh Long lại sở hữu những ngôi sao như Từ Thanh Thuận, Hà Ngọc Diễm và giờ là Nguyễn Thị Bích Tuyền.
Bích Tuyền ở lại Ninh Bình, bóng chuyền Vĩnh Long xây lại từ đầu
Bích Tuyền nhiều khả năng sẽ thi đấu ở cả giải hạng A lẫn giải VĐQG.
Trong mùa giải mới 2023 sắp tới, bóng chuyền nam Vĩnh Long đã xuống hạng trong khi đội bóng chuyền nữ sau 2 năm vắng bóng để xây lại lực lượng cũng sẽ trở lại ở giải bóng chuyền hạng A toàn quốc.
Mới đây, chia sẻ trên Sài Gòn Giải Phóng, Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Long – ông Nguyễn Minh Hiền khẳng định ở mùa giải 2023, thể thao Vĩnh Long sẽ có 2 đội bóng chuyền gồm nam Vĩnh Long và nữ Vĩnh Long góp mặt tại giải hạng A toàn quốc.
Ông Hiền cho biết: “Một số cầu thủ nữ Vĩnh Long đã được cho đội nữ Doveco Ninh Bình mượn trước đây sẽ trở lại đội bóng và thi đấu năm nay. Thời gian mượn đã đủ 2 năm theo hợp đồng rồi. Trường hợp chủ công Bích Tuyền vẫn tiếp tục khoác áo tại Ninh Bình và không về Vĩnh Long”.
Bóng chuyền Vĩnh Long cũng sẽ không thuê ngoại binh do kinh phí không nhiều mà sẽ nỗ lực từng trận để có thể đạt được những mục tiêu đã đề ra. Năm ngoái, đội nam Vĩnh Long đã thuê chủ công Assanaphan Chantajorn của Thái Lan nhưng cũng không trụ hạng thành công.
Trước đó, Bích Tuyền cũng cho biết cô sẽ tiếp tục khoác áo Ninh Bình ở mùa giải năm nay. Nhiều khả năng, ngôi sao này sẽ thi đấu cho cả hai đội bóng là Ninh Bình Doveco và Vĩnh Long.

THỂ THAO / Các môn khác

Mỹ nhân bóng chuyền chỉ cao 1m65 nhưng ghi điểm "sòn sòn"

Yi Jen Liao chơi ở vị trí chuyền hai nhưng có nhiều pha ghi điểm đẹp mắt.

VIDEO "Ảo thuật gia Bi da"đi cơ kỳ lạ: Cú đánh cả thế kỉ chỉ có 1 lần

Cơ thủ 40 tuổi người Anh vừa thực hiện cơ đánh không tưởng, được xem là đường cơ "vô tiền khoáng hậu".

Tay đua ném vật cứng vào đường đua để tấn công đối thủ

Nhiều fan hâm mộ yêu cầu cấm thi đấu vĩnh viễn với VĐV Luca Corberi sau hành động phi thể thao của anh này tại giải FIA Karting World Championship.

Bóng ném bãi biển nữ Việt Nam vô địch châu Á

Toàn thắng cả 5 trận đã đấu, đội tuyển bóng ném bãi biển (BNBB) nữ Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch châu Á sớm một vòng đấu, đồng thời giành quyền tham dự cả Đại hội thể thao bãi biển châu Á 2023 lẫn Giải Vô địch thế giới 2024.

VIDEO: Mất oan phần thi vì cú ngã của đối thủ, VĐV điền kinh vẫn khiến tất cả nể phục vì điều này

Nijel Amos không hề bực tức trước Isaiah Jewett dù bị hỏng phần thi 800m vì VĐV này.