THỂ THAO / Bóng rổ

Độc lạ bóng rổ: BTC xếp gái đẹp mặc bikini nhảy nhót, với mục đích "ảo ma canada"

Những hoạt náo viên tại giải bóng rổ Super Basketball League đẹp quá mức cho phép, khiến cầu thủ không thể tập trung thi đấu.

Độc lạ bóng rổ: BTC xếp gái đẹp mặc bikini nhảy nhót, với mục đích "ảo ma canada"
Hoạt náo viên các sự kiện thể thao thường có nhiệm vụ làm khuấy động bầu không khí ở trước, giờ nghỉ và sau các trận đấu. Tuy nhiên, nhiệm vụ của các hoạt náo viên giải bóng rổ Super Basketball League tại Đài Loan lại rất khác thường. Cụ thể, các cô gái hoạt náo viên xinh đẹp có nhiệm vụ làm ngôi sao trên sân mất tập trung không thể thi đấu.
Super Basketball League là giải bóng rổ tại Đài Loan với 4 đội bóng là The Taiwan Beer, Bank Of Taiwan, Changhua BLL và Yulon Luxgen Dinos. Dàn hoạt náo viên "LuxyGirls" có nhiệm vụ nhảy nhót, uốn éo hoặc làm các động tác gợi cảm để phân tán sự chú ý của người chơi.

THỂ THAO / Bóng rổ

SỐC: Cầu thủ bóng rổ mất 1 quả thận khi thi đấu tại World Cup

Liên đoàn bóng rổ Serbia xác nhận tiền phong Borisa Simanic đã trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ 1 quả thận sau khi bị chấn thương vùng bụng trong trận gặp Nam Sudan hôm 30/8 vừa qua. Đây là trận đấu thuộc vòng bảng World Cup bóng rổ lần thứ 19.

Saigon Heat chính thức vô địch vòng bảng VBA 2023

Lượt trận thứ 63 của VBA 2023, nhà ĐKVĐ Saigon Heat khép lại vòng bảng với ngôi vị số một sau khi vượt qua Ho Chi Minh City Wings với tỷ số 98-91

VBA 2023: Nha Trang Dolphins xô đổ kỷ lục ném 3 điểm

Lượt trận thứ 55 của VBA 2023, Nha Trang Dolphins thăng hoa ở vạch ba điểm để vượt qua Danang Dragons với tỷ số 108-105.

VBA 2023: Cantho Catfish lội ngược dòng trước Danang Dragons

Lượt trận thứ 52 của VBA 2023, sau khi bị dẫn hơn 20 điểm, Cantho Catfish đã trở lại kịp lúc để đòi lại chiến thắng từ tay Danang Dragons với tỷ số 97-88.

VBA 2023: Thang Long Warriors đánh bại Nha Trang Dolphins, thăng hạng 3

Lượt trận thứ 42 của VBA 2023, Thang Long Warriors đã vươn lên giành lấy vị trí thứ ba của Nha Trang Dolphins với tỷ số 86-83.