THỂ THAO / Bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang Seo loại cầu thủ đầu tiên khỏi ĐT Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã loại Lương Duy Cương và chốt danh sách 28 cầu thủ ĐT Việt Nam vào Vũng Tàu tập huấn.

HLV Park Hang Seo loại cầu thủ đầu tiên khỏi ĐT Việt Nam
ĐT Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng tại Hà Nội trước khi chuyển sang giai đoạn tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Lực lượng của đội tuyển cũng có sự biến động khi danh sách được rút xuống còn 28 cầu thủ.
HLV Park Hang Seo loại cầu thủ đầu tiên khỏi ĐT Việt Nam
Lương Duy Cương là cái tên đầu tiên bị loại.
Theo đó, sau khi Trọng Hoàng xin phép chia tay đội tuyển để tiếp tục điều trị thoát vị đĩa đệm, HLV Park Hang Seo đã đưa ra quyết định tiếp theo về nhân sự cho đợt tập huấn tại Bà Rịa- Vũng Tàu. Cụ thể, theo tính toán về chuyên môn của nhà cầm quân người Hàn Quốc, quân số của đội tuyển được rút xuống còn 28 cầu thủ. Hậu vệ trẻ Lương Duy Cương là cái tên không nằm trong danh sách tập huấn của đội tuyển tại Bà Rịa- Vũng Tàu.
HLV Park Hang Seo loại cầu thủ đầu tiên khỏi ĐT Việt Nam
HLV Park Hang Seo đưa 28 cầu thủ vào Vũng Tàu.
Trở lại với buổi tập sáng nay của đội tuyển, HLV Park Hang Seo đã tập trung nội dung cho các bài tập nhằm tái tạo năng lượng cho các cầu thủ. Thời tiết tại Hà Nội chuyển lạnh với nhiệt độ xuống tới 17 độ C  ít nhiều cũng ảnh hưởng đến giáo án tập luyện, nhưng mặt khác lại giúp thúc đẩy nhanh hơn sự hồi phục thể lực cho các cầu thủ. Ngoại trừ hậu vệ Thành Chung và Tiến Dũng vẫn còn đau nhẹ phải tập thêm các bài hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sĩ đội tuyển, các cầu thủ còn lại đều hoàn toàn sung sức.
HLV Park Hang Seo loại cầu thủ đầu tiên khỏi ĐT Việt Nam
Tuấn Hải đặt quyết tâm cao cho AFF Cup.
Trả lời phỏng vấn trước buổi tập, tiền đạo Tuấn Hải cho biết đợt tập huấn sắp tới tại Bà Rịa – Vũng Tàu có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình chuẩn bị cho AFF Mitsubishi Electric Cup 2022. “Đây là dịp đội chuẩn bị kỹ hơn về thể lực và kỹ chiến thuật. Tôi thấy mọi người rất sẵn sàng và quyết tâm cao cho AFF Cup. Cá nhân tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt khả năng để có tên trong danh sách dự giải đấu khu vực”, Tuấn Hải nói.
Khi được hỏi về trận giao hữu vừa qua với CLB Borussia Dortmund, Tuấn Hải khẳng định việc được thi đấu với những cầu thủ đẳng cấp thế giới đã giúp các cầu thủ ĐT Việt Nam được học hỏi nhiều điều, đặc biệt là khả năng di chuyển, cự ly đội hình và cách xử lý tình huống.
Chiều nay, đội tuyển đã đáp chuyến bay vào Bà Rịa – Vũng Tàu và tập huấn tại đây cho đến ngày 10/12. Sau đó, đội tuyển sẽ trở ra Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế gặp ĐT Philippines, diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy vào 18h00 ngày 14/12. Đây trận đấu được đánh giá mà màn tổng duyệt đối với cả hai đội tuyển trước khi bước vào AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.
 

THỂ THAO / Bóng đá Việt Nam

Quế Ngọc Hải gây sốt với chiếc băng đội trưởng tại V.League 2023

Ở trận gặp Thanh Hóa tại vòng 2 V-League 2023, trung vệ Quế Ngọc Hải đã sử dụng chiếc băng đội trưởng độc đáo.

Rời HAGL, Xuân Trường vẫn chưa thể ra mắt CLB mới

Phải mất từ 4 đến 8 tuần, Xuân Trường mới hồi phục chấn thương để chơi cho CLB Hải Phòng ở V-League 2023.

HAGL, Hải Phòng nguy cơ phơi áo trên sân khách ở vòng 2 V.League

HAGL, Hải Phòng sẽ gặp nhiều khó khăn khi phải làm khách của Bình Dương và TP.HCM tại vòng 2 V.League 2023.

Bình Định thắng đậm Khánh Hòa, Thanh Hóa bị SLNA chia điểm

Kết quả vòng 2 V-League 2023, Bình Định thắng đậm Khánh Hòa với tỉ số 3-0. Trong khi đó, Thanh Hóa bị SLNA cầm hòa 0-0.

Tin vui cho Đoàn Văn Hậu khi ASIAD 2023 chốt độ tuổi môn bóng đá nam

Ban tổ chức Á vận hội lần thứ 19, ASIAD 2023 đã chính thức chốt độ tuổi tham dự môn bóng đá nam. Theo đó, các đội tuyển được dùng cầu thủ thuộc lứa U24 và 3 cầu thủ quá tuổi.