THỂ THAO / Bóng đá Việt Nam

HLV CLB Bình Phước phủ nhận hành động đánh trọng tài

HLV Lê Thanh Xuân khẳng định ông không có hành vi đấm trọng tài trong trận đấu giữa CLB Bình Phước và CLB Hòa Bình diễn ra ở vòng 3 giải hạng Nhất QG 2023.

HLV CLB Bình Phước phủ nhận hành động đánh trọng tài
“Tôi đã xem lại tình huống trọng tài thổi phạt việt vị. Ở trên sân do khá xa nên tôi không quan sát thấy rõ. Nhưng hành động lúc đó của tôi là đỉnh điểm, giọt nước tràn ly sau một chuỗi vấn đề đã xảy ra. Và tôi cũng khẳng định không có tác động tới trọng tài”, VTC News dẫn lời HLV CLB Bình Phước – ông Lê Thanh Xuân.
HLV CLB Bình Phước phủ nhận hành động đánh trọng tài
Trợ lý trọng tài 1 - ông Nguyễn Văn Lưu - bị cầu thủ Bình Phước phản ứng, xô đẩy vào người. 
Trận đấu giữa Hòa Bình và Bình Phước tại vòng 3 giải hạng Nhất QG 2023 chứng kiến đội khách nhận 3 thẻ vàng, 2 thẻ đỏ. Trong đó, điểm nóng diễn ra ở phút bù giờ của hiệp 1. Từ một quả đá phạt chếch cánh phải, Lương Quốc Thắng băng vào đánh đầu đưa bóng vào lưới Hòa Bình. Các cầu thủ Bình Phước đã ăn mừng khi cho rằng đội nhà gỡ hòa 1-1. Tuy nhiên trợ lý trọng tài đã phất cờ báo việt vị.
Cho rằng tổ trọng tài bắt không đúng, BHL và các cầu thủ Bình Phước đã phản ứng dữ dội. Trong đó, HLV Lê Thanh Xuân cũng vì không kiềm chế mà đã bị trọng tài Trần Ngọc Ánh rút thẻ đỏ trực tiếp. Ngay sau tình huống đó, tay của ông Xuân đã va vào mặt trợ lý trọng tài.
HLV CLB Bình Phước phủ nhận hành động đánh trọng tài
Sau khi HLV trưởng Lê Thanh Xuân bị thẻ đỏ, một trợ lý HLV của CLB Bình Phước chạy vào sân phản ứng gay gắt với trọng tài.
Ông Xuân lý giải hành động của mình: “Trước tình huống việt vị, trọng tài nhiều lần thổi bất lợi và gây ức chế cho chúng tôi. Đáng chú ý nhất là pha cầu thủ chủ nhà chạm tay trong vòng cấm nhưng trọng tài bỏ qua. Giữa hiệp, tôi có đến nói chuyện với giám sát nhưng ông ấy bấm điện thoại và nói đang làm việc. Tôi bảo tôi cũng đang làm việc với anh, thì ông ấy chỉ tay bảo tôi sang làm việc với một giám sát khác.”

THỂ THAO / Bóng đá Việt Nam

Các cô gái vàng bóng đá Việt Nam thắng nghẹt thở Iran trên sân nhà

Thầy trò HLV Akira Ijiri có được chiến thắng đầu tay tại bảng A vòng loại thứ 2 giải U20 nữ châu Á 2024.

Bóng hồng đẹp nhất U20 Việt Nam tuyên bố không e ngại đối thủ nào

Lê Thị Bảo Trâm khẳng định U20 nữ Việt Nam cố gắng giành nhiều chiến thắng ở vòng loại thứ hai U20 nữ châu Á 2024.

'Mất tích đã lâu', Quang Hải và Công Phượng vẫn được gọi lên ĐT Việt Nam

HLV trưởng Philippe Troussier đã chính thức đưa ra sự lựa chọn về nhân sự cho đợt hội quân dịp FIFA Days tháng 6/2023 của ĐT Việt Nam, với 33 cái tên được triệu tập.

Việt Nam thích gọi ai thì gọi, ĐT Thái Lan bị CLB trong nước 'vả vào mặt'

Đội tuyển Thái Lan không có lực lượng tốt nhất trong loạt trận quốc tế tháng 6 khi gặp Đài Loan và Hong Kong.

Cầu thủ Việt kiều bất ngờ được HLV Troussier triệu tập về hội quân với U23 Việt Nam

HLV Troussier đã công bố danh sách triệu tập U23 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2024.