THỂ THAO / Bóng đá Việt Nam

Chia tay HLV Paulo Foiani, CLB CAHN phải bồi thường số tiền khủng

CLB CAHN chính thức thanh lý hợp đồng trước thời hạn với HLV Paulo Foiani khi V-League 2023 mới chỉ trôi qua 7 vòng đấu.

Chia tay HLV Paulo Foiani, CLB CAHN phải bồi thường số tiền khủng
"Đội bóng và HLV trưởng Paulo Foiani đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng. Trong quãng thời gian qua, do một vài lý do khách quan đến từ đôi bên, như việc HLV Paulo Foiani gặp phải một vài trở ngại nhất định về cuộc sống bên ngoài sân cỏ. Bản thân ông cũng thừa nhận chưa hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn đầu mùa giải. 
Trong khi đó, CLB CAHN cũng mong muốn tập thể các thành viên trong đội bóng sẽ trình làng một lối chơi gắn kết hơn. Vì vậy, đôi bên đi đến quyết định chính thức về việc chấm dứt hợp đồng sớm hơn thời hạn", thông báo của CLB CAHN cho hay.
Chia tay HLV Paulo Foiani, CLB CAHN phải bồi thường số tiền khủng
CLB CAHN và HLV Paulo Foiani chia tay nhau sau 7 vòng đấu tại V-League.
Hồi tháng 12/2022, HLV Foiani ký hợp đồng kéo dài 2 năm kèm điều khoản gia hạn một năm với CLB CAHN. Nhưng chỉ sau 5 tháng ở V.League, chiến lược gia người Brazil đã dừng lại.
Theo đó, để mời nhà cầm quân người Brazil này sang Việt Nam, đội bóng ngành Công an đã đồng ý chi ra mức lương không dưới 15.000 USD/tháng. Như vậy, vì còn 19 tháng hợp đồng, nên CLB CAHN có thể phải bồi thường cho HLV Paulo Foiani số tiền vào khoảng 7 tỷ đồng.
CLB CAHN từng liên hệ mời HLV Mano Polking ký hợp đồng dài hạn. Nhà cầm quân mang hai quốc tịch Đức và Brazil ban đầu cũng háo hức với thách thức trở lại V.League. Tuy nhiên, sau buổi làm việc với Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT), ông Polking đổi ý, ở lại tiếp tục dẫn dắt đội tuyển xứ chùa Vàng.
Trước khi tìm ra thuyền trưởng mới, CLB CAHN sẽ được dẫn dắt bởi HLV tạm quyền, ông Flavio Da Silva Cruz. Cựu trợ lý của HLV Foiani từng cầm sa bàn chỉ đạo trong trận thắng CLB Nam Định hôm 16/4.

THỂ THAO / Bóng đá Việt Nam

Bóng hồng đẹp nhất U20 Việt Nam tuyên bố không e ngại đối thủ nào

Lê Thị Bảo Trâm khẳng định U20 nữ Việt Nam cố gắng giành nhiều chiến thắng ở vòng loại thứ hai U20 nữ châu Á 2024.

'Mất tích đã lâu', Quang Hải và Công Phượng vẫn được gọi lên ĐT Việt Nam

HLV trưởng Philippe Troussier đã chính thức đưa ra sự lựa chọn về nhân sự cho đợt hội quân dịp FIFA Days tháng 6/2023 của ĐT Việt Nam, với 33 cái tên được triệu tập.

Việt Nam thích gọi ai thì gọi, ĐT Thái Lan bị CLB trong nước 'vả vào mặt'

Đội tuyển Thái Lan không có lực lượng tốt nhất trong loạt trận quốc tế tháng 6 khi gặp Đài Loan và Hong Kong.

Cầu thủ Việt kiều bất ngờ được HLV Troussier triệu tập về hội quân với U23 Việt Nam

HLV Troussier đã công bố danh sách triệu tập U23 Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2024.

VFF bổ nhiệm HLV cực khủng ngồi ghế nóng 'kiến trúc sư trưởng' bóng đá Việt Nam

Ông Koshida Takeshi (quốc tịch Nhật Bản) chính thức trở thành tân Giám đốc kỹ thuật LĐBĐVN.