THỂ THAO / Bóng đá quốc tế

Man City bị điều tra đặc biệt, nguy cơ đuổi khỏi giải Ngoại hạng Anh

Man City có thể bị trục xuất khỏi giải Ngoại hạng Anh nếu bị kết tội đã vi phạm các quy định tài chính từ năm 2009-2018.

Man City bị điều tra đặc biệt, nguy cơ đuổi khỏi giải Ngoại hạng Anh
Man City bị cáo buộc vi phạm hơn 100 lần quy định về tài chính từ năm 2009 đến năm 2018. Đó là những hành vi gian lận trong việc tạo ra nguồn thu ảo cho câu lạc bộ, vi phạm trong việc ký hợp đồng với huấn luyện viên và các cầu thủ. Đặc biệt, Man City đã không tuân thủ luật Công bằng tài chính từ năm 2015 - 2018.
Man City bị điều tra đặc biệt, nguy cơ đuổi khỏi giải Ngoại hạng Anh
Man City có nguy cơ bị trục xuất khỏi giải đấu.
Man City đứng trước viễn cảnh bị phạt nặng từ Liên đoàn bóng đá Anh. Theo báo chí xứ sở sương mù, đội bóng ba lần vô địch Premier League có nguy cơ bị trục xuất khỏi giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh nếu bị kết tội. Trong thời gian 9 năm có sai phạm, Man City đã giành 3 chức vô địch Premier League, 1 FA Cup và 3 cúp Liên đoàn Anh.
Hồi tháng 2/2020, Man City từng Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) phạt 25 triệu bảng và cấm tham dự Champions League vì vi phạm luật Công bằng tài chính. Tuy nhiên, sau đó, họ kháng cáo thành công. 
Câu lạc bộ Man City thông báo: "Man City ngạc nhiên trước việc Premier League ban hành những cáo buộc vi phạm tài chính, đặc biệt sau khi chúng tôi đã cung cấp rộng rãi và số lượng lớn tài liệu chi tiết phục vụ cho cuộc điều tra.
CLB hoan nghênh việc xem xét vấn đề này bởi một Ủy ban độc lập, để xem xét một cách khách quan toàn bộ bằng chứng không thể chối cãi tồn tại để hỗ trợ cho quan điểm của mình. Vì vậy, chúng tôi mong muốn vấn đề này được giải quyết một lần và mãi mãi".

THỂ THAO / Bóng đá quốc tế

Cầu thủ U20 Indonesia khóc nghẹn khi nhận cú sốc "đầu đời"

Nhiều cầu thủ U20 Indonesia đã không giấu nổi cảm xúc thất vọng sau khi biết tin Indonesia bị tước quyền đăng cai World Cup U20.

VIDEO độc lạ Brazil: CĐV bế con gái vào giữa sân đánh cầu thủ

Dù đang bế con gái trên tay, người đàn ông vẫn lao xuống sân tấn công cầu thủ mang áo số 6 của Caxias.

Nhận định, soi kèo Man City vs Liverpool 18h30 ngày 01/4 - Ngoại hạng Anh

Soi kèo bóng đá hôm nay - Cập nhật lịch sử đối đầu, phong độ gần đây và phân tích tỉ lệ kèo Man City vs Liverpool tại Ngoại hạng Anh.

Neymar khóc hết nước mắt vì thua bạc 1 triệu USD

Neymar vừa giao lưu với CĐV, vừa đánh bài trên mạng và mất số tiền lớn chỉ trong hơn một tiếng đồng hồ.

ĐT Indonesia bẽ bàng khi bị cầm hòa bởi đội bóng vô danh thế giới

Dù được đánh giá cao hơn, tuy nhiên ĐT Indonesia phải rất vất vả mới cầm hòa được Burundi.