THỂ THAO / Bóng đá quốc tế

Hai lão tướng của Real được người hâm mộ của đối thủ vỗ tay ca ngợi

Luka Modric và Karim Benzema được fan Liverpool vỗ tay tán thưởng dù họ vừa khiến đội chủ sân Anfield thua đậm 2-5.

Hai lão tướng của Real được người hâm mộ của đối thủ vỗ tay ca ngợi
Real Madrid đã có màn lội ngược dòng kinh điển trên sân Anfield của Liverpool. Sai lầm của hàng phòng ngự khiến nhà đương kim vô địch Champions League bị dẫn trước 0-2 chỉ sau 15 phút đầu tiên. Tuy nhiên, họ đã kịp lấy lại thế trận và ghi liên tiếp 5 bàn thắng từ phút 21 đến phút 67, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 5-2.
Hai lão tướng của Real được người hâm mộ của đối thủ vỗ tay ca ngợi
Modric toả sáng rực rỡ trước Liverpool.
Trong chiến thắng của Real Madrid, Luka Modric là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất cho dù tiền vệ này chỉ đóng góp 1 pha kiến tạo. Modric tả xung hữu đột ở khu vực giữa sân để giúp Los Blancos chiếm ưu thế. Benzema là cầu thủ ghi bàn vào lưới Liverpool nhiều nhất tại Champions League với 6 lần lập công. Nhiều CĐV đối thủ Liverpool cũng đứng dậy hưởng ứng dù Modric và Benzema là những nhân tố chính khiến đội nhà thua thảm.
"Đây là lần đầu tiên tôi thi đấu Champions League tại Anfield. Các cổ động viên đã tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt. Ngoài ra, họ còn dành sự ủng hộ cho cả Benzema và Modric", thủ thành Thibaut Courtois của Real Madrid cũng chia sẻ về các cổ động viên chủ nhà.
Hai lão tướng của Real được người hâm mộ của đối thủ vỗ tay ca ngợi
Karim Benzema và Luka Modric - hai lão tướng 'gừng càng già càng cay' của Real. 
Trong khi đó, người hâm mộ Real Madrid cũng không giấu sự tự hào về Modric. Khi tiền vệ 37 tuổi này rời sân, các cổ động viên đội khách đã hét vang tên anh ở một góc sân Anfield. Bất chấp tuổi tác, Modric vẫn là trụ cột không thể thay thế của Real Madrid ở mùa giải này. 
Ở trận lượt về, hai đội sẽ đụng độ trên sân Santiago Bernabeu lúc 3h ngày 16/3 (giờ Hà Nội). Để không bị loại sớm, Liverpool cần giành chiến thắng với cách biệt 4 bàn trở lên hoặc kéo đối thủ đến loạt đá luân lưu và đánh bại họ ở đó.

THỂ THAO / Bóng đá quốc tế

Hết Thái Lan, tới lượt Trung Quốc từ chối đá giao hữu với Nga

Phía Trung Quốc đã từ chối lời mời thi đấu giao hữu với tuyển Nga trong dịp FIFA Days.

SỐC: Man Utd chi hơn 100 triệu bảng mua kẻ đá Ronaldo lên ghế dự bị

Theo tờ Record (Bồ Đào Nha), Manchester United ưu tiên phương án trả 105,6 triệu bảng cho Benfica để giải phóng hợp đồng của Goncalo Ramos, thay vì lấy Harry Kane.

Nhận định, soi kèo Scotland vs Tây Ban Nha 01h45 ngày 29/3 - Vòng loại EURO 2024

Soi kèo bóng đá hôm nay - Cập nhật lịch sử đối đầu, phong độ gần đây và phân tích tỉ lệ kèo Scotland vs Tây Ban Nha tại Vòng loại EURO 2024.

Nhu cầu sở hữu áo đấu của Dani Alves tăng vọt kể từ khi vào tù

Trong thời gian rảnh rỗi khi ngồi tù vì cáo buộc tấn công tình dục, Dani Alves đã được gợi ý kiếm một công việc nhẹ nhàng nhưng hậu đãi cao, đó là ký tên lên áo đấu Barca và bán cho khách hàng bên ngoài.

Indonesia có thể bị tước quyền đăng cai World Cup U20, lộ diện quốc gia muốn thay thế

Một quốc gia bất ngờ đề nghị FIFA trao quyền đăng cai VCK U20 World Cup 2023 thay cho Indonesia.