CÔNG NGHỆ / BLOCKCHAIN

NFT 'Hong Dang - Ho Hoai Anh' được rao bán với giá 'sương sương' 5 tỷ đồng

Mức giá NFT 'Hong Dang - Ho Hoai Anh' đang khiến nhiều người chơi crypto không khỏi giật mình.

NFT 'Hong Dang - Ho Hoai Anh' được rao bán với giá 'sương sương' 5 tỷ đồng
Tên đầy đủ của NFT này là Selling this NFT to save Hong Dang and Ho Hoai Anh đang được rao bán trên OpenSea bởi tài khoản savemyidol. NFT này có nội dung là tấm hình gồm 3 người đàn ông đang ở trong nhà đá. Trong đó, 2 nhân vật ngồi ở tư thế tay chắp ra sau lưng, bên cạnh là một người mang trang phục cảnh sát.
NFT Hong Dang - Ho Hoai Anh được rao bán với giá sương sương 5 tỷ đồng
NFT có giá cao ngất ngưỡng.
Đây là một bức ảnh khá quen thuộc với nhiều người bởi nó đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Nguồn gốc bức ảnh này bắt đầu từ sự kiện thời sự với tác giả có tên là Njoy Stelm. Hiện nay, NFT này đang được giao bán với mức giá 200 Ethereum (khoảng 5 tỷ đồng).
NFT Hong Dang - Ho Hoai Anh được rao bán với giá sương sương 5 tỷ đồng
Nhiều NFT có nội dung tương tự, bắt trend giá linh động. 
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Trước đó, nhiều tác giả trên OpenSea cũng rao bán NFT liên quan đến 2 tỷ phú sàn chứng khoán Việt Nam lúc bấy giờ là Trịnh Văn Quyết và Đỗ Anh Dũng. Hay bộ sưu tập hình ảnh nữ CEO Đại Nam (giá từ 0,01 ETH) cũng có trên website bán NFT lớn nhất thế giới này.
NFT Hong Dang - Ho Hoai Anh được rao bán với giá sương sương 5 tỷ đồng
Tuy nhiên, dù được chia sẻ nhanh chóng trên các trang mạng xã hội nhưng phần lớn những NFT theo trào lưu đều không có hoặc rất hiếm người mua/đặt giá. Tuy nhiên, những điều này đã khiến cho cư dân mạng nói chung và những người chơi crypto nói riêng vô cùng thích thú.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

CÔNG NGHỆ / BLOCKCHAIN

Trung Quốc truy quét 12.000 tài khoản mạng xã hội liên quan tiền mã hóa

Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc (CAC) ra lệnh gỡ bỏ các tài khoản quảng bá tiền mã hóa như một dạng "đổi mới tài chính".

Lego và Epic Games bắt tay, tạo ra thế giới metaverse dành riêng cho trẻ em

Metaverse đang ngày càng phổ biến hơn. Về cơ bản, đây là thế giới ảo mà người dùng có thể truy cập ở dạng hình ảnh đại diện và giao tiếp như ở thế giới đời thực bằng công nghệ VR (thực tế ảo) và AR (thực tế tăng cường)…

Công ty tiền điện tử hứa 'thưởng' 10% cho tin tặc hoàn trả số tiền đánh cắp

Công ty tiền điện tử Nomad thông báo sẽ trả thưởng lên tới 10% để thu hồi số tài sản của người dùng sau vụ việc hacker khai thác lỗ hổng đánh cắp số crypto trị giá gần 200 triệu USD trên nền tảng.

ASPO World, gamefi đáng thử cho người thích 'chiến thuật theo lượt'

Nếu là game thủ đam mê thể loại thẻ bài hay chiến thuật theo lượt cùng đồ họa đẹp thì tựa game ASPO World sẽ khiến bạn hài lòng.

Hàng nghìn người dùng Solana bị mất sạch tiền

Cộng đồng crypto rúng động khi tiền điện tử Solana trong ví của hàng nghìn người bị rút ra ồ ạt với giá trị vài triệu USD.

Cộng đồng nổi bật