ĐỜI SỐNG / Ăn Chơi

Được rồi đi thôi, Thái Lan đã bỏ yêu cầu xét nghiệm Covid-19

Du khách tiêm đủ hai mũi vaccine không cần xét nghiệm Covid-19, cũng như đặt trước khách sạn cách ly khi tới Thái Lan từ 1/5

Được rồi đi thôi, Thái Lan đã bỏ yêu cầu xét nghiệm Covid-19
Trung tâm Xử lý tình hình Covid-19 Thái Lan (CCSA) vừa công bố những thay đổi lớn dự kiến áp dụng với chương trình Test & Go. Du khách quốc tế không cần có bất kỳ chứng nhận âm tính Covid-19 nào. Yêu cầu đặt phòng khách sạn tiêu chuẩn tiêu chuẩn SHA+ cũng bị loại bỏ.
Trước đó, vào ngày 1/4, Thái Lan đã bỏ quy định trình giấy âm tính Covid-19 khi nhập cảnh, nhưng vẫn yêu cầu xét nghiệm trong vòng 24 giờ sau khi nhập cảnh. Những người dương tính phải cách ly điều trị.
Được rồi đi thôi, Thái Lan đã bỏ yêu cầu xét nghiệm Covid-19
Khách tới Thái Lan không cần giấy xét nghiệm âm tính Covid nữa
Dù vậy, CCSA vẫn khuyến khích du khách tự test nhanh vào ngày thứ năm và theo dõi sức khỏe khi ở Thái Lan. Yêu cầu về mức chi trả bảo hiểm du lịch sẽ giảm từ 20.000 USD còn 10.000 USD. Du khách vẫn cần có Thailand Pass. Các tài liệu bao gồm giấy chứng nhận tiêm chủng vẫn cần được tải lên và phê duyệt trước khi du khách đến Thái Lan.
Được rồi đi thôi, Thái Lan đã bỏ yêu cầu xét nghiệm Covid-19
Du khách vẫn cần Thailan Pass 
BẮT ĐẦU QUẢNG CÁO
KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT
Những khách du lịch chưa được tiêm vaccine phải đặt phòng khách sạn SHA+ và làm xét nghiệm PCR khi đến nơi và vào ngày thứ năm. Hiện chưa có thông tin chính thức về quy định cách ly tại khách sạn với người chưa tiêm vaccine.
Theo những thay đổi mới, chương trình Test & Go và Sandbox không còn hiệu lực. Khách quốc tế đến Thái Lan chỉ còn hai nhóm: đã tiêm đủ vaccine và chưa tiêm.
CCSA cũng thảo luận về việc mở lại các trạm kiểm soát biên giới trên bộ. Những nhà hàng được đăng ký SHA+ có thể được mở cửa đến nửa đêm. Các chính sách trên dự kiến được ban hành từ 1/5 và công bố trên tờ Công báo Hoàng gia Royal Gazzette.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

ĐỜI SỐNG / Ăn Chơi

Đem 18 kg hải sản vào nhà hàng, khách phản ứng vì phí phụ thu 4,5 triệu

Đoàn thực khách đem 18 kg hải sản vào một nhà hàng tại TP Phan Thiết (Bình Thuận) để nhờ chế biến, sau đó phản ứng vì bị tính phụ thu 4,5 triệu đồng.

6 thực phẩm nên ăn trước khi ‘lâm trận’ để quý ông thêm sung mãn

Bổ sung các thực phẩm tăng cường sức khỏe cho chàng sẽ là giải pháp hiệu quả giúp “chuyện ấy” của hai bạn thêm thăng hoa.

Quán buffet hải sản Bắc Giang cân đồ ăn thừa để phạt tiền, chửi xéo khách: Hai bên nói gì?

Cộng đồng mạng đang xôn xao với những bức ảnh chụp màn hình những tranh cãi giữa một nhà hàng buffet và thực khách tại Bắc Giang.

Quán cà ri gia truyền 3 đời không bỏ muối, mỗi ngày bán hơn 100 kg thịt gà - vịt

Quán cà ri bà Bé trên đường Tản Đà (quận 5, TP. HCM) đã được truyền qua 3 thế hệ với công thức chế biến đặc biệt, thu hút thực khách.

Cận cảnh bản đồ ẩm thực 63 món ngon Việt Nam vừa xác lập kỷ lục

63 món ăn - đặc sản tiêu biểu do hơn 50 đầu bếp tham gia chế biến, tạo dựng thành mô hình bản đồ dài hơn 20m được chính thức xác lập kỷ lục Việt Nam.

Cộng đồng nổi bật